Toàn quốc Phương pháp phẫu thuật hàm bị móm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 16/7/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Để có khuôn mặt rạng ngời cùng Không di lệch về sau khi thì Không đơn giản. người cần chú ý chọn lọc kỹ bệnh viện có giải pháp chuyển giao từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là chi nhánh Tại VN của bệnh viện top 5 ở Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tiến hành kỹ thuật gọt mặt cho đến nay vẫn là cơ sở uy tín hàng đầu về dịch vụ này.

  Phẫu thuật hàm móm bằng dịch vụ BSSO là công nghệ hiệu quả nhất thời điểm hiện tại được Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D nghiên cứu cùng áp dụng thành công vào hàng ngàn ca phẫu thuật điều trị hàm móm, vẩu. đem đến cho các bạn một nét mặt hài hòa cùng nụ cười tự tin hơn. Nhưng gọt mặt mất bao lâu, có an toàn và hiệu quả không?

  [​IMG]

  Hàm móm là vấn đề hàm dưới chìa ra ngoài so bằng với hàm trên, làm cho mất sự cân xứng giữa hai hàm cùng tổng thể gương mặt. do đó, phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ BSSO sẽ có vai trò điều chỉnh lại cấu trúc xương hàm, thực hiện cắt bớt phần xương hàm dưới và đẩy lùi hàm dưới vào trong sao cho cân xứng với hàm trên 1 cách thức chính xác nhất. giải phẫu chỉnh hàm móm là ca giải phẫu thực hiện cắt xương phần hàm, nơi tập trung nhiều dây thần kinh cần chỉ phải một sơ ý nhỏ cũng có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng về sau. ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đáp ứng hầu hết những điều kiện về chuyên môn cũng như những trang thiết bị tối tân giúp cho ca phẫu thuật diễn ra không nguy hiểm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa tiến hành chức năng ăn nhai tốt.

  [​IMG]

  Ưu Điểm Của giải phẫu Hàm Móm Bằng kỹ thuật BSSO

  ·thay đổi hoàn toàn trường hợp hàm móm sau khi 1 lần phẫu thuật, mang đến tối ưu dài lâu;

  ·Điều chỉnh hàm dưới cân xứng và khớp chuẩn bằng với hàm trên, đảm bảo tính thẩm mỹ cùng chức năng ăn nhai tốt;

  ·ứng dụng phương pháp 3D vào phần lớn quy trình thăm khám, chẩn đoán, lên kế hoạch và giải phẫu đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao nhất;

  ·Thấy trước chiếc vẻ mặt chuẩn sau phẫu thuật chỉnh hình hàm móm trên Không gian 3 chiều;

  ·dịch vụ BSSO mang lại hiệu quả duy trì lâu dài, Không giúp lại sẹo, Không biến chứng, không nguy hiểm cho sức khỏe.

  ·sau ca giải phẫu hàm móm kết thúc, bệnh nhân sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu giúp được bác sĩ theo dõi vấn đề sức khỏe. Được thiết kế rộng rãi, trang bị toàn bộ những thiết bị tối tân và đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ tận tình chăm sóc bạn 24/24h, mang lại sự thoải mái cùng an tâm cho mọi bệnh nhân.