Hồ Chí Minh Phương pháp phẫu thuật hàm hô đau hay không đau

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi anhtrong, 22/8/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trước nay khi nhắc đến hô mọi người hay chọn phương pháp niềng răng nhưng phải chờ đợi một thời gian khá lâu để có được kết quả. Đặc biệt, phương pháp này sẽ hoàn toàn không có tác dụng nếu nguyên nhân gây ra hô là do cấu trúc xương hàm.
  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô có đâu không?
  Phẫu thuật hàm hô sẽ không xảy ra nguy hiểm nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình khoa học, phòng mổ hiện đại có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ,…
  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng công nghệ, trang thiết bị phẫu thuật hàm hô hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc.
  Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp,… cam kết sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình chính xác đến từng thao tác nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tổn thương mô lân cận, nhanh chóng trả lại nụ cười “duyên”, tự tin cho bạn chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.
  [​IMG]

  Ngoài việc xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra chỉ định hiệu quả nhất thì phẫu thuật hàm hô đòi hỏi sự tinh tế và trình độ của bác sĩ trong việc can thiệp, đẩy lùi phần xương hàm bao nhiêu là đủ để hàm răng vẫn ăn khít, bảo toàn chức năng nhai và nhanh chóng trả lại nụ cười rạng rỡ cho bạn.

  Do đó để giải quyết vấn đề hô thì đòi hỏi bác sĩ phải là có đủ năng lực và kinh nghiệm để đánh giá đúng nguyên nhân gây ra hô và từ đó cho kỹ thuật chỉ định mang lại hiệu quả cao nhất.
  Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu bài bản sau nhiều năm tu nghiệp tại bệnh viện JW Hàn Quốc, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW cam kết có đủ khả năng để giúp bạn đánh giá, phân tích đúng khuyết điểm hô của bạn do nguyên nhân nào, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm, đồng thời giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.
  Theo các sĩ chuyên khoa tại JW, thông thường liên quan đến khuyết điểm hô thì có 3 nhóm thường gặp như: hô vì răng, hô do hàm và hô do hàm lẫn răng. Ở mỗi trường hợp sẽ phải có một phương pháp điều trị thích hợp thì mới đem lại hiệu quả như mong đợi.
  [​IMG]

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  [​IMG]