Toàn quốc Phương pháp phẫu thuật hô hàm có niềng răng được không an toàn không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiecncm, 24/1/16.

 1. thiecncm

  thiecncm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp phẫu thuật hô hàm có niềng răng được không an toàn không?

  Nắn chỉnh răng hô là lí do khá nhiều bệnh nhân đến gặp bác sĩ nắn chỉnh răng. Với kĩ thuật nha khoa tiên tiến, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để điều trị răng hô của mình. Như vậy, nắn chỉnh răng vẩu là rất cần thiết để giúp bạn có hàm răng đẹp và thực hiện tốt các chức năng như mong muốn.
  [​IMG]
  Răng vẩu là tình trạng 1 hàm phát triển quá mức, gây ra tình trạng mất cân xứng, gây mất thẩm mỹ. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, răng vẩu lâu ngày nếu không được chữa trị thì ngoài việc gây các bệnh nha chu, ảnh hưởng đến ăn nhai còn kèm theo các bệnh lý khác như: đau khớp thái dương, đau lưng, bệnh dạ dày mãn tính…Nắn chỉnh răng hô là lí do khá nhiều bệnh nhân đến gặp bác sĩ nắn chỉnh răng. Với kĩ thuật nha khoa tiên tiến, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để điều trị răng hô của mình.

  Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và kỳ công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao ở bác sĩ tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo.

  Một số người không thích mổ xương có thể được thực hiện Nắn chỉnh răng hô kết quả thế nào ?

  Như vậy, ngay sau ca phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân hết hô hoàn toàn 100%. Đặc biệt khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị.