Toàn quốc Phương pháp rèn luyện Nói anh văn như người Bản ngữ!

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi danglanh06, 6/7/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn thân mến!
  ➤ Bạn đang thấy bối rối khi phải nói tiếng Anh ?
  ➤ Bạn ngại vì phát âm dở ?
  ➤ Hay bạn còn mắc nhiều lỗi ngữ pháp khi nói chăng?
  ➤ Bạn gặp khó khăn khi cố gắng hiểu người bản ngữ trò chuyện ? Người ngoại bang có hiểu ý bạn nói?
  ➤ Bạn có cảm thấy thất bại khi bạn không thể hiểu được ngôn ngữ của nhân vật trong phim một cách dễ dàng?
  ➤ Bạn học nhiều năm tiếng Anh , bạn đọc tiếng Anh rất tốt , nhưng khi bạn nói thì bạn cảm thấy lo lắng , ngu ngốc , bối rối và e ngại?
  Bạn tức khi hoc tieng anh giao tiep nhiều năm mà vẫn không thể nói tiếng Anh dễ dàng?
  sự thực VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH:

  [​IMG]

  sự thực là - nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ - bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt . Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.
  Tuy nhiên , có một cách mới , nếu bạn sử dụng đúng thủ pháp , bạn sẽ phát triển theo hướng đi lên dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 6 tháng bạn sẽ không thể tin nổi về năng lực nói ngoại ngữ của bạn - Dễ dàng . Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng , bạn cũng sẽ hiểu họ. Lần cuối bạn sẽ cảm thấy thư giản , hạnh phúc và tự tin khi nói tiếng Anh.
  Bạn cần đổi thay thủ pháp học của bạn , và điều hàng đầu bạn phải làm là hãy quên đi văn phạm tiếng Anh .
  tại sao NHƯ VẬY?
  Ngữ pháp tiếng Anh có làm bạn thấy buồn chán và vô vọng không?
  Có phải bạn lo ngại rằng bạn sẽ không bao giờ sử dụng ngữ pháp tiếng Anh đúng?
  Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bảo bạn là ngữ pháp không phải là chìa khóa cho việc nói tiếng Anh dễ dàng , lưu loát và tự động?
  Tôi khẳng định: "Những người nói tiếng Anh giỏi là những đứa con nít."
  tại sao Ư?
  thực tiễn là đúng như vậy , chúng không học ngữ pháp và chúng không học anh văn từ sách giáo khoa. Tuy nhiên chúng lại biết sử dụng một thủ pháp rất cụ thể và những "quy luật" học tiếng Anh . Tôi gọi những quy luật này là 7 rules to learn English easy ( 7 quy luật nói tiếng Anh dễ dàng ) , và bạn sẽ biết chúng qua các bài học trong Effortless English.
  Chuyện gì xảy ra nếu bạn phát âm vượt hẳn lên-xuất chúng , bạn nhớ số lượng tự vựng lớn và bạn có khả năng chia thì văn phạm tự động - dễ dàng. Vậy bạn có hứng khởi không?
  Nếu tôi bảo bạn ngữ pháp tiếng Anh thật sự là dễ học khi bạn học đúng thủ pháp mà tôi sắp đưa ra , thì bạn có cảm thấy thích học tiếng Anh không? Đó chính là sự thực.
  Văn phạm tiếng Anh cực dễ nhưng chỉ khi bạn học đúng cách , và một cách chính xác là đừng bao giờ học ngữ pháp tiếng Anh.
  ➤ Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác.
  ➤ Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng tiềm thức.
  ➤ Bạn phải học văn phạm tiếng Anh một cách tự nhiên.
  ➤ Bạn phải học văn phạm dễ dàng và thật dễ dàng như trẻ mỏ học tiếng Anh vậy.
  Bạn chưa bao giờ sử dụng thủ pháp học tiếng Anh như thế này:

  [​IMG]

  Một phương pháp mà bạn chẳng thể tin được là bạn không phải học từ vững hay ngữ pháp tiếng Anh: Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học Mini Stories ( MS ) , tức học tiếng Anh một cách tự động , tuyệt đối không để ý "tập trung học" hay ghi nhớ.
  ➤ Phương pháp học sâu , giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: Nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng nói tiếng Anh của bạn.
  ➤ Bạn sẽ học anh văn giao tiếp trong trạng thái hoàn toàn thư giản , bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn hình dung , suy nghĩ , mỉm cười , và cười trong lúc học.