Phương pháp sử dụng khóa số khi tậu vali

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi fpctv2015, 21/1/16.

 1. fpctv2015

  fpctv2015 New Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một chiếc vali du lịch tốt đóng góp rất nhiều trong vấn đề thành công trong một chuyến đi. Nhờ vào chiếc khoá an toàn của vali kéo mà bạn không cần quan tâm về vấn đề theites bị bị lac mất, mất cắp như lúc trước nữa. Làm cho bạn có chuyến đi hoàn hảo hơn.

  [​IMG]
  Khóa số vali

  Bây giờ, đa phần các loại vali kéo đều được trang bị khóa số.

  Vali có khóa số là 1 tiến bộ mới trong việc an toàn dành cho vali. Những sản phẩm vali số hiện tại đều dùng kỹ thuật hiện đại và khá tiện lợi để sử dụng cũng như cài đặt.

  Khóa số vali ngày nay được thiết kế rất dễ cho bạn thuận tiện thay đổi mật mã, dưới đây chúng tôi xin chỉ dẫn cho bạn kỹ thuật dùng khóa số khi mua vali với 3 bước đơn giản để thay đổi mật khẩu khóa số cho riêng bạn. Hãy tham khảo và dùng nó những khi thực sự bạn cần nhé nhé.

  Lưu ý: trước lúc thay đổi mật mã bạn cần quay về số đúng, số mặc định khi bạn mới sắm vali kéo là 0 0 0.

  Bước 1: bên hông khóa số có một lỗ nhỏ, bạn hãy dùng cây viết đâm vào cái lỗ này của vali kéo.

  Bước 2: bạn hãy thay đổi mật mã của vali kéo. Thí dụ bạn đổi thành 1 1 1.

  Bước 3: bạn bấm vào nút mở vali trên ổ khóa số ( có một vài vali khác bạn phải kéo nút đó xuống ) là chiếc khóa sẽ nhớ mật khẩu của bạn. Như vậy là bạn đã đổi mật khẩu thành công, trên đây là cách sử dụng khóa số vali đơn giản nhất.

  Đặt mật khẩu với vali cặp số

  Với vali cặp số vỏ cứng có nắp bật, việc đầu tiên cần làm cũng là đưa khóa về số ban đầu ( 0 0 0).

  vali có khóa số

  Bước 1: mở vali ra, để ý bạn sẽ thấy một cần gạt nằm phía trong vali, phía sau khóa số vali.Kéo cần gạt a qua b để bắt đầu đổi số.

  vali có khóa số

  Bước 2: Đổi số qua mã mới, đừng tự làm khó bản thân với những mã số khó nhớ hoặc ngẫu nhiên.

  Bước 3: Kéo cần gạt ở bước 1 từ b về a để vali nhớ số vừa đổi

  vali có khóa số

  Như vậy là chưa cần đến 5 phút,với vài thao tác đơn giản, bạn đã đổi xong mật khẩu khóa số chiếc va li kéo của bạn.

  Sử dụng vali cần kéo có khoá số rất đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu mua vali, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin mua sắm vali cần kéo du lịch thật hữu ích nhé. Thật không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc vali kéo như mong muốn khi đến với cửa hàng chuyên vali tại website mia.vn của chúng tôi.

  Để được tư vấn thêm thông tin mua các loại vali. Hãy ghé qua trang thông tin mia.vn - Shop Balo Hàng Hiệu là nơi bán vali lý tưởng nhất dành cho bạn với nhiều mẫu vali như vali máy ảnh, vali cần kéo du lịch, vali kéo vỏ cứng, vali kéo giá rẻ, Vali Arnold Palmer[/b]...
  Như vậy là bạn đã đổi mật khẩu thành công, trên đây là cách sử dụng khóa số vali đơn giản nhất. Chúc bạn đổi mật khẩu khóa số thành công. Cách sử dụng khóa số cũng góp phần giúp bạn chọn một chiếc vali ưng ý, một chiếc vali chắc chắn giúp bạn yên tâm mỗi khi đi công tác.