Phương pháp sửa lỗi Exit Safe Mode trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 6/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  iPhone 5 là bây giờ vẫn là cái smartphone đẳng cấp và đẳng cấp, được nhiều người chọn tậu dù đã ra mắt được hơn hai năm. thay màn hình iphone 5 tại tphcm không những thế, trên điện thoại iPhone 5 cũng cũng đôi lúc xảy ra những khó khăn làm cho người dùng phải đau đầu.

  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị giải quyết lỗi Exit Safe Mode trên điện thoại iPhone 5. Lỗi Exit Mode xảy ra khi bạn không thể click vào đường dẫn đến trang web được.

  [​IMG]

  căn do và phương pháp giải quyết lỗi Exit Safe Mode

  Điện thoại iPhone 5 bị lỗi Exit Safe Mode sở hữu thể nói là lỗi gây khó chịu nhất, thay mặt kính samsung note 5 bao nhiêu tiền cỗi nguồn chính yếu của lỗi này là do xung đột các Apps trong Cydia. Sau đây là 1 số biện pháp giúp bạn khắc phục.

  bí quyết một

  Bạn hãy vào Cydia, chọn Manage > Packages rồi chọn những apps mà bạn đã cài đặt trong máy và Remove (Xoá) đa số chúng đi. Vì bạn không thể biết được vận dụng nào đã gây lỗi nên tốt nhất là hãy xóa đầy đủ. Tiếp theo là hãy reset lại máy và rà soát điện thoại của bạn còn trạng thái này hay ko. Thường thì tỉ lệ thành công của cách thức này vào khoảng 30%.

  bí quyết hai

  không những thế bạn với thể khắc phục lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5 bằng cách thức kết nối nó mang máy tính của bạn, duyệt iTunes hãy chọn Backup lại dữ liệu và sau đấy hãy tiến hành Restore. Tỷ lệ giải quyết lỗi thành công khoảng 80%, không những thế khả năng bạn restore thành công lại không được cao.

  bí quyết 3

  bí quyết chung cuộc, đơn thuần và hiệu quả để bạn khắc phục thành công lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5. Hãy cài đặt phần mềm PC Suite, mở nó lên sau ấy hãy chọn vào tab system, tiếp theo hãy chọn vào Fix Start up -> Fix white Apple problem và đợi nó giải quyết lỗi cho tới khi hệ thống báo hoàn thành. Tỷ lệ thành công theo bí quyết này lên tới 80%.

  rốt cuộc, giả dụ bạn vẫn ko giải quyết thành công lỗi này thì cần phải update hệ điều hành mới cho điện thoại của mình. hy vọng sở hữu những thông báo trên đây đã với thể giúp bạn giải quyết thành công lỗi exit safe mode iPhone 5.