Toàn quốc Phương pháp tạo dáng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 17/8/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sửa dáng mũi bằng sụn nhân tạo hay thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc là cách thức sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo chủ yếu bằng silicon giúp nâng cao sống mũi. Silicon được áp dụng trong thẩm mỹ mũi là các thanh chất dẻo làm bằng silicone có màu nâu hoặc trắng, đó là vật liệu sụn nhân tạo thông dụng, quen thuộc hiện tại, được đúc khuôn, tạo đường nét gần giống với sóng mũi, để tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối cũng như hài hòa.

  [​IMG]

  Nguyên liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có mức độ bền cao, mức độ trơ tốt cần giúp giữ nguyên sóng mũi ổn định. Thế nhưng, theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo vẫn chưa cần là cách thức tạo dáng mũi ưu việt nhất do kết quả không được lâu dài và vĩnh viễn.

  Tạo dáng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

  Hiện tại để khắc phục các nhược điểm của silicon là dễ gây căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, những bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu cũng như sử dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mũi bằng sụn trên cơ thể người. Công nghệ sửa mũi này được những các đánh giá rất cao. Đây là phương pháp được số đông phái đẹp Việt Nam thời điểm hiện tại ưa chuộng do thời gian giải phẫu ngắn cũng như ít biến chứng, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vậy ưu điểm của sụn tự thân tạo dáng mũi s line là gì?

  Sụn tự thân bao gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương… sẽ đồng nhất với cơ thể, để khách hàng phòng tránh được những rủi ro ko mong muốn như cơ thể ko hợp, đồng thời duy trì vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật lại. Đây chính là mức độ ưu việt của phương pháp giải phẫu thẩm mỹ mũi bằng sụn tự thân so cùng phương pháp thẩm mỹ mũi bằng sụn nhân tạo

  [​IMG]

  Những chuyên gia sẽ thực hiện gọt vật liệu sụn nhân tạo, lấy sụn tự thân bọc ngoài đầu sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi cũng như đưa chất liệu sụn vào chỉnh chiếc mũi. cách tạo dáng mũi bọc sụn sẽ làm cho cải thiện đường chất độn, kéo dài mũi, để mũi cao thanh tú, khắc phục được hiệu quả hiện tượng mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ hay những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật nâng mũi như các phương pháp tạo dáng mũi thông thường. Tuy nhiên, nâng mũi s line giá bao nhiêu? còn tùy thuộc vào chất lượng Trung tâm thẩm mỹ và tình trạng mũi của từng khách hàng.