Hồ Chí Minh phương pháp tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Note 4

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi samsungnote4, 13/10/16.

 1. samsungnote4

  samsungnote4 New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  RAM là bộ phận quan trọng đối sở hữu bất kỳ sản phẩm smartphone nào. bên cạnh đó RAM cũng rất dễ bị quá vận tải nếu như cùng 1 lúc sở hữu quá rộng rãi ứng dụng đang chạy. Ngay cả loại điện thoại đình đám Samsung Galaxy Note 4 cũng không phải là ngoại lệ với hiện tượng này. Chính vì vậy mà khi dùng Galaxy Note 4, bạn nên tắt bỏ hoàn toàn áp dụng sau khi tiêu dùng để máy hoạt động mượt mà và cởi mở hơn. không những thế không hề người nào cũng biết bí quyết tắt áp dụng đang chạy trên Samsung Galaxy Note 4 như thế nào, bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn các cách thức tắt nhanh chóng và tối ưu nhất.
  một. Tắt vận dụng ngay trên màn hình


  Điện thoại Galaxy Note 4 - 1 siêu phẩm của Samsung.
  - Việc tắt áp dụng ngay trên màn hình rất thuận tiện và đơn giản. ví dụ như Wifi, Bluetooth, 3G, Định vị GPS bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống dưới và chạm vào tượng trưng của chúng sao cho đèn màu xanh bị tắt là được.
  - Tiếp theo, bạn dùng đến tính năng của phím đa nhiệm. Phím này nằm bên trái của nút Home, bạn chỉ cần chạm vào phím đa nhiệm của Samsung Galaxy Note 4 là những áp dụng chạy ngầm sẽ hiển thị. lúc ngừng thi côngĐây giả dụ bận muốn ngừng chạy ứng dụng nào thì hãy chọn vào ứng dụng chậm tiến độ lướt qua trái, mang thể thao tác tương tự đến khi hết vận dụng là đã giới hạn phần lớn mọi vận dụng đang chạy ngầm.

  Tắt những vận dụng đang chạy ngầm ngay trên màn hình.
  - ngoài ra, Galaxy Note 4 cũng giống mang những sản phẩm khác của Samsung lúc đang ở trong một áp dụng nào chậm tiến độ bạn chỉ cần bấm nút cảm ứng phía dưới bên phải của màn hình liên tiếp là với thể thoát khỏi ứng dụng. tuy nhiên nhiều người không sở hữu lề thói này, họ chỉ thuần tuý bấm nút Home để kết thúc áp dụng đang dùng. như vậy, để cứng cáp là ứng dụng ngừng thi côngĐây đã dừng chạy hay không thì chúng ta phải tiêu dùng đến cách hai.
  hai. Tắt áp dụng chạy ngầm bằng cài đặt

  - Để tắt áp dụng chạy ngầm, bạn sở hữu thể vào Cài đặt => áp dụng => Đang chạy. khi này điện thoại sẽ hiện ra một bảng đựng toàn bộ những ứng dụng đang chạy. Để tắt 1 ứng dụng nào chậm tiến độ bạn click vào tên áp dụng, chọn buộc ngừng hoặc gỡ cài đặt trong trường hợp ít lúc sử dụng đến áp dụng chậm triển khai. rà soát số đông danh sách áp dụng đang chạy và buộc giới hạn xong bạn sẽ thấy Samsung Galaxy Note 4 của mình chạy mượt hơn hồ hết.
  3. Tắt áp dụng chạy ngầm bằng vận dụng

  - Hệ quản lý Android hiện giờ mang đông đảo áp dụng khác nhau cho phép bạn tắt những vận dụng đang chạy ngầm 1 bí quyết hiệu quả. Chúng giúp bạn dọn dẹp các vận dụng chạy ngầm 1 phương pháp hiệu quả chỉ bằng một vài thao tác đơn thuần.
  - với thể đề cập đến 1 trong các phần mềm quản lý ứng dụng hiệu quả là Greenify. áp dụng này phát hiện và làm ngừng hoạt động của các vận dụng chạy ngầm. ngoài ra, sau khi bị đóng băng bởi Greenify, những áp dụng chạy ngầm Đó sẽ ko tự khởi động cho đến khi bạn bật lên. sở hữu áp dụng này, RAM của điện thoại Galaxy Note 4 sẽ được thu vén chóng vánh khiến cho máy chạy mượt mà và linh động hơn hầu hết, kéo dài thời lượng pin cho điện thoại.

  ứng dụng Greenify.
  như vậy bài viết trên đã giúp các người mua Note 4 tìm ra phương pháp tắt áp dụng đang chạy ngầm chóng vánh. Chúc Anh chị em thành công mang những bí quyết trên!

  Galaxy Note 4 đã đích thực chinh phục người dùng bởi các nâng cấp đáng giá Đó. nếu bạn đang trên hành trình kiếm tìm cái smartphone này thì hãy đến sở hữu shop HUCA, chúng tôi sẽ dành cho phổ thông ưu đãi quyến rũ.

  Tại Huca, luôn mang những mẫu sản phẩm Samsung note 4 giá cả hợp lí, tuy nhiên Samsung Galaxy Note 4 Fullbox đang sở hữu giá thành quyến rũ cứng cáp bạn sẽ thích