Hồ Chí Minh Phương pháp thẩm mỹ hàm hô hiện nay

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 1/8/16.

 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hàm hô là khuyết điểm lớn trên vẻ mặt, không những gây ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình mà còn làm mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Đã có rất nhiều nhiều kỹ thuật điều trị ra đời để điều chỉnh hàm vẩu, móm như: niềng răng thẩm mỹ, kéo răng… Thế nhưng, những giải pháp này rất mất thời gian và chỉ chỉnh sửa được hàm hô móm mức độ nhẹ.

  [​IMG]

  Thật may mắn, nhờ sự tiến bộ của lĩnh vực nha khoa hiện tại đã cho ra đời cách phẫu thuật hàm hô, giúp trả lại nụ cười duyên cho nhiều bạn không may có hàm răng khấp khểnh. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, các bạn đã có khả năng nói lời tạm biệt vấn đề này.

  Hàm hô là gì?

  Hàm hô là sự sai lệch khớp cắn giữa hàm trên và hàm dưới, không theo tỷ lệ chuẩn. Biểu hiện của nó là các răng của hàm trên nhô về phía trước hơn so với hàm dưới.

  Nếu vẩu là do xương gây ra thì biện pháp phẫu thuật hàm vẩu là cách duy nhất để cân chỉnh lại.

  Tại sao cần phẫu thuật hàm hô?

  Người bị hô có khuôn miệng nhô hẳn ra phía trước, tạo cảm giác khuôn mặt dày cùng to lồi hơn, kém thanh tú, thon gọn.

  – Người bị hô có năng lực ăn nhai xấu bởi những răng hàm tiếp xúc Ko chuẩn, khớp cắn sai lệch.

  – Vành môi bị căng ra, nổi bật là môi tại phía hàm bị nhổ, nhiều khi không thể khép chạm hai môi lại được bằng nhau.

  – Khi cười, có khả năng bị hở cả chiều cao hàm răng cùng mức độ rộng của khuôn răng, thậm chí có thể hở tương đối nhiều lợi.

  Biện pháp phẫu thuật hàm hô móm chính là phương pháp định hình lại hàm một phương pháp hợp lý tại cả hàm trên và hàm dưới chỉ sau một lần giải phẫu. Đây là phương pháp chỉnh hình mang lại kết quả nhanh nhất.

  [​IMG]
  Với phẫu thuật hàm hô Lefort I, lần đầu tiên, khách hàng có khả năng được chữa khỏi vẩu hàm trên miệng trong thời gian ngắn như vậy. Chỉ phải trải qua 1 ca giải phẫu kéo dài trong 2h đồng hồ, khuôn miệng đã hiệu quả hết hô.

  Trải qua phẫu thuật hô hàm Lefort I, diện mạo của quý khách cải thiện khá mạnh mẽ. Ko chỉ khuôn miệng hết hô hiệu quả mà cả khuôn mặt cũng trở thành thanh cao, thon gọn, nhẹ nhàng cùng phối hợp, hợp lý hơn.

  Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu?

  Phương pháp lấy hàm Lefort I còn có khả năng đáp ứng được đòi hỏi chữa hở lợi kết quả với áp dụng đẩy hàm theo cả 2 hướng về sau khi và lún lên trên.

  Chữa hàm vẩu hàm trên lâu dài

  + Chỉ cần phẫu thuật hàm hô móm 1 lần duy nhất, hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời.
  + Chuẩn khớp cắn, ăn nhai đảm bảo: sau liền thương, tương quan 2 hàm răng đạt tỷ lệ hợp lý. Nhờ thế, lực nhai được phân bố đều, để tránh các rủi ro liên quan đến khớp thái dương hàm.

  Không nguy hiểm, ko tác hại toàn bộ nhiều bước đến từ gây mê, Giải phẫu hàm mặt, lấy xương hàm trên đều được thực hiện chuẩn xác, nhanh gọn, dứt điểm. Chế tính sau phẫu thuật nghiêm ngặt giúp đảm bảo không nguy hiểm tối đa cho bệnh nhân.

  Nguồn bài viết Phương pháp thẩm mỹ hàm hô hiện nay Lấy tại nhakhoa21.blogspot.com