Phương pháp thẩm mỹ khắc phục hàm hô

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 15/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bình thường những người bị hô vẩu thì hay nghĩ rằng chỉ cần niềng răng là có hể khắc phục được tình trạng này, và sẽ có được 1 hàm răng đều tăm tắp sau quá trình điều chỉnh. Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nếu hô vẩu do răng thì vào trường hợp bạn bị hô vẩu do răng thì hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp niềng để điều chỉnh.Nhưng, nếu hô vẩu do sự chênh lệch của khớp hàm thì bạn phải cần sử dụng một phương pháp khác để giúp điều chỉnh lại những khớp hàm lệch lạc. Đó chính là sử dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô.
  [​IMG]
  1 ưu điểm vượt trội của phương pháp điều chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật đó chính là tạo ra một kết quả đẹp không thua kém gì tự nhiên. Kỹ thuật này được áp dụng công nghệ 3D hiện đại đến từ Hàn Quốc, có thể giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của hàm hô do cấu tạo của khuôn mặt như: hàm hô lo lệch khớp cắn, lệch do biến dạng, hàm hô do bị lệch khớp hàm trên và khớp hàm dưới 1 cách nhanh chóng… Ngoài ra nếu bạn bị hở lợi khi cười thì phương pháp này cũng có thể khắc phục được. Sau khi xử lý, khớp hàm sẽ mang lại một kết quả đẹp cũng như là đạt được sự tự nhiên nhất với khuôn mặt mà không gây tạo ra bất kì chấn thương hay ảnh hưởng nào cho các vùng cũng như các bộ phận khác trên khuôn mặt bạn.
  Ngoài việc mang lại 1 kết quả đẹp và tư nhiên nhất, kỹ thuật chỉnh sửa khung hàm hô này còn được kết hợp công nghệ 3 chiều hiện đại. Công nghệ này giúp xương hàm và khuôn mặt của bạn cả trước và sau khi phẫu thuật sẽ được tái hiện rõ ràng nhất. Sau khi thăm khám phần khớp hàm xong, bác sỹ sẽ dựa vào tình trạng lệch lạc của 2 khớp hàm cũng như dựa vào yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng mà đưa ra quyết định chỉnh sửa sao cho chuẩn nhất. Không những bạn có thể thấy được kết quả một cách hoàn chỉnh nhất , mà còn nhìn được tổng thể khuôn mặt cũng như xương hàm của mình ở nhiều góc độ khác nhau, nhờ vào phương pháp mô phỏng 3 chiều này. Nhờ công nghệ tiên tiến của phương pháp này mà mang đến một kết quả an toàn cũng như nhận được sự tín nhiệm cao nơi khách hàng. Một điều nữa mà các khách hàng rất quan tâm đó là chi phí thực hiện phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền. Để biết được co số chính xác bạn cần phải dựa vào mức độ chênh lệch của khớp hàm cũng như phương án chỉnh sửa của bác sỹ. Vì vậy, bạn nên tới gặp các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Nhật Hàn để được thăm khám và tư vấn.
  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/08/ieu-chinh-ho-vau-hieu-qua-bang-phuong.html