Toàn quốc phương pháp thay man hinh iphone 5 đơn thuần nhất.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangguyen, 17/5/16.

 1. hangguyen

  hangguyen Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  iPhone 5 là model điện thoại di động được thành lập cách đây 2 năm và cho đến nay model này vẫn chưa hết hot đối với người mua. Đối sở hữu Smartphone thì việc làm rơi hay hỏng hóc đồ vật là điều không thể tránh và loại iPhone 5 cũng vậy, màn hình cảm ứng là bộ phận siêu dễ hỏng và các bạn sẽ phải tiến hành thay màn hình iPhone. Bài viết này người mua sẽ được hướng dẫn thay man hinh iphone 5 môt cách đơn thuần nhất.

  thay màn hinh iphone 5
  [​IMG]


  giả dụ như loại iPhone 5 của bạn bị hư màn hình mà ko còn trong thời gian bảo hành thì các bạn cũng không bắt buộc quá lo lắng vì người mua sở hữu thể tự thay màn hình iPhone 5 giá thấp được, dưới đây là cách thay màn hình iPhone 5:

  thay man hinh iphone 5

  một số thứ bắt buộc chuẩn bị trước khi tự thay màn hình cho iPhone 5 hoặc đến shop sửa chữa iPad uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội TPHCM.

  - Công cụ dùng để tháo lắp những bộ phận như là mỏ dẹt, kẹp, tua vít Phillips 000, tua vít pentalobe đặc biệt dùng để tháo những cái ốc vít ở bên ngoại trừ vỏ điện thoại.

  - Panel mặt trước và miếng màn hình LCD.

  - Bạn phải sao lưu dữ liệu trước lúc tiến hành thay màn hình cho iPhone 5  các bước tiến hành thay màn hình cho iPhone

  Bước một : đầu tiên các bạn tháo thẻ sim ra khỏi điện thoại

  Bước 2 : Tiếp theo người dùng tháo bỏ màn hình đã bị hỏng, vỡ ra
  [​IMG]


  - quý khách dùng dụng cụ tháo 2 ốc vít nằm ở cạnh dưới rồi cận thận và nhẹ nhàng nâng Panel ở mặt trước lên bằng phương pháp sử dụng núm hút chân ko và bộ dụng cụ mỏ dẹt trường hợp trong nếu cần phải có. quan tâm rằng các bạn không bắt buộc kéo panel quá cao. 0972354191

  - Nhưng trước lúc bạn tháo panel ra bạn phải cần thực hiện ngắt kết nối 1 số cáp với liên quan đến panel thì mới với thể tháo rời chúng ra được.

  Bước 3 : Chuyển nút Home
  [​IMG]


  - Để lắp đặt panel mới bạn sẽ buộc phải cần chuyển nút Home đã kích hoạt Touch ID từ panel cũ sang panel mới.

  - quý khách nên nên tháo những ốc vít giữ cable của nút, lưu ý bạn bắt buộc đặt làm cho sao cho đúng sở hữu vị trí đấy trên panel mới. Sau ấy quý khách gấp cáp xuống để bạn sở hữu thể tiếp xúc mang khung kim dòng bên dưới để tiến hành bước tiếp theo.

  - Tháo 2 ốc vít được gắn vào khung này và sau đó bạn kỹ càng nhấc nâng cáp của nút Home ra khỏi panel rồi tới nút Home.

  - Sau khi tháo đươc nút Home thì bạn mang thể đặt lại chúng vào đúng vị trí trên panel mới rồi lắp lại khung và các dây nối cáp.

  Bước 4 : Lắp màn hình mới
  [​IMG]

  ngày nay người mua lắp màn hình mới vào và lắp lại những bộ phận lần lượt để nó trở lại như cũ là được. Nhớ là cần làm cho đúng theo quy trình và vị trí nhé, hạn chế ko được bỏ xót con ốc nào đấy.