Toàn quốc phương pháp tìm lựa tủ bếp thích hợp cho phòng bếp nhà bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyen123, 27/2/16.

 1. nguyen123

  nguyen123 New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lựa sắm tủ bếp thích hợp cho phòng bếp nhà bạn ko phải là điều dễ dàng. Nội Thất Quốc Cường gửi đến bạn một số bí quyết để sở hữu thể mua tủ bếp hoàn hảo trong khoảng trống nội thất nhà bếp đẹp. khi kiểu dáng tủ bếp gỗ phòng bếp ta nên cân đối giữa diện tích nhà bếp và chiều dài của tủ bếp. giả dụ bạn biết tận dụng từng khoảng không gian nhỏ trong phòng bếp, bạn sẽ thấy thoái mái và tiện nghi hơn. Để thích hợp có vóc dáng thông thường của người Hà Nội, bắt buộc sắm loại tủ bếp cao khoảng 80 tới 90cm x sâu trung bình khoảng 50cm, còn kệ bếp treo thì cao khoảng 50 – 60cm x sâu trung bình khoảng 30cm, và khoảng phương pháp giữa tủ bếp và kệ bếp chỉ nên ở mức 40 – 60cm. Tổng chiều cao của đa số tủ và kệ thì khoảng tối đa 2,4m, tầm có mở cửa kệ treo cũng chỉ cần tối đa là 1,8m.
  Tủ bếp acrylic đơn thuần nhưng vẫn hiện đại: trong điều kiện khí hậu Việt Nam, việc 1 hệ thống tủ bếp kín, mang các khung cửa sát vào phần “xương” sẽ phù hợp hơn, là tủ bếp đồng bộ hoàn toàn bằng gỗ được lắp ráp theo modul, sở hữu thể linh hoạt vận động tủ ví như muốn xếp đặt lại dung tích bếp,
  cách tìm tủ bếp gỗ laminate cho phòng bếp nhà bạn
  Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà tìm mẫu tủ bếp cao hay phải chăng. trường hợp Cao thì khoảng 2.4-2,5m còn tốt thì khoảng 2m. mua loại có Module mang thể ráp ngắn, dài để linh động điều chỉnh lúc lắp ráp. Xác định vị trí để tủ bếp, kệ trước khi đi mua để tìm kiểu dáng loại hình chữ L, chữ U hay dọc tường chọn màu sắc yêu thích màu tường nhà bếp, thông thường có 2 phương pháp tìm ưng ý nhất: màu tương phản hoặc màu cộng tông màu.
  Bên trong tủ bếp, những ngăn kéo bắt buộc được thiết kế mang hệ thống ray trượt rẻ. Mỗi ngăn kéo âm có thể cất tới 45 tới 50kg mà vẫn sở hữu thể kéo ra thật nhẹ nhàng. không tính ra, những cánh cửa buộc phải đóng kín khít mang tủ nhằm giảm thiểu gián/ chuột.
  Mọi thắc mắc và tư vấn quý khách xin liên hệ:
  Showroom: Số 9 Trung Kính-Trung Hòa-Cầu Giấy-Hà Nội

  Điện thoại: 04.6269.8626
  Mobile: 0946.126.983 / 0936.688.826
  Email :tubepquoccuong@gmail.com