Hà Nội Phương pháp tính nồng độ cồn trong người khi uống bia rượu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 25/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghị định 46 đã có quy định tăng mức phạt đối với những trường hợp vi phạm giao thông, trong đó có mức phạt vi phạm khi người lái xe có nồng độ cồn vượt mức cho phép có thể lên đến 18 triệu đồng. thế nhưng các người lái xe hầu hết ko có máy đo nồng độ cồn để kiểm tra, vậy thì làm thế nào để có thể biết mình uống bia rượu đã vượt quá mức cho phép hay chưa? Uống lượng bia, rượu thế nào để ko bị phạt. trung tâm học lái xe ô tô 83 Group sẽ chia sẻ cho các bạn cách xác định nồng độ rượu, bia qua việc ước lượng nồng độ sau khi uống cốc bia, chén rượu thân thiện mà bạn có thể xác định nồng độ rượu trong cơ thể mình ngay cả trên bàn nhậu nhé.
  bí quyết tính nồng độ cồn trong thân thể vượt quá mức quy định hay chưa?

  Theo một phương pháp tính ước lượng của công ty Y tế thế giới là đưa ra 01 đơn vị uống chuẩn chứa 10 (gram) cồn để ước tính lượng rượu, bia sử dụng tương đương với nồng độ cồn sinh ra trong thân thể con người. Công thức được tính theo bí quyết so sánh như sau: Một chén rượu 40 độ có dung tích 30 (minilit) sẽ tương đương với 01 ly rượu vang 13,5 độ có dung tích 100(minilit) và bằng 01 cốc bia hơi có dung tích 330 ml hay 2/3 lon bia 05 độ dung tích 330 (minilit).
  >> học bằng lái xe ô tô hạng b2
  Theo thông tin từ ủy ban an toàn giao thông đất nước khuyến cáo thì người tham gia giao thông bắt buộc để nồng độ cồn ko quá 50 (mg)/100 (ml) máu hoặc 0,25 (mg) / lít khí thở.
  • Đối với người đàn ông thì không nên uống quá 02 tổ chức uống chuẩn trong 1 giờ đầu tiên và ko đc phép uống quá một doanh nghiệp uống chuẩn nữa sau mỗi giờ kế tiếp giả dụ ko muốn bị phạt
  • Ở người phụ nữ thì không nên uống quá 01 đơn vị uống chuẩn trong giờ đầu tiên và để tránh vi phạm thì không uống quá một đơn vị uống chuẩn nữa sau mỗi giờ tiếp theo.
  Trên đây là bí quyết ước tính nồng độ cồn có trong thân thể người một phương pháp thủ công, hy vọng có thể giúp một số tài xế biết điểm dừng trên bàn nhậu để không nên phải nộp phạt vì vi phạm này.