Toàn quốc Phương pháp trị xuất tinh sớm ở nhà đơn giản hiệu quả

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi banhmysaigon, 15/1/16.

 1. banhmysaigon

  banhmysaigon New Member

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dieu tri xuat tinh som tại nhà là biện pháp được rất nhiều nam giới lựa chọn bởi vì vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp cho quý ông giải quyết được khâu tâm lý.

  [​IMG]

  Các bác sĩ phòng khám nam khoa cho rằng, benh xuat tinh som bởi do nhiều nguyên nhân gây, mỗi tác nhân lại có biện pháp chữa thích hợp. Để điều trị suất tinh sớm ở nhà phái mạnh cần phải chú ý về tư tưởng, chế độ sinh hoạt và tiến hành tập một số bài tập.

  1. Điều trị xuất tinh sớm bằng tâm lý

  Vấn đề stress quá mức, stress kéo dài, căng thẳng bỏi vì giao hợp thất bại… chính là những tác nhân tâm lý gây ra hiện tượng suất tinh sớm.

  Để trị xuất tinh sớm tại nhà bằng tâm lý học, người mắc bệnh nên tìm hiểu những tác nhân làm cho bản thân stress, mất tự tin và khắc phục tình trạng đó.

  Người vợ cũng nên động viên, giúp chồng hiểu xuất tinh sớm là một hiện tượng vô cùng bình thường , giúp họ không thấy mặc cảm lúc bị xuất tinh sớm.

  2. Chú ý trong việc ăn uống

  Để cải thiện tình trạng suất tinh sớm, phái mạnh cần hạn chế dùng bia rượu và những chất kích thích, không ăn thường xuyên rau răm, đậu tương và một số chế phẩm từ đậu.

  3. Điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng những bài tập

  Bài tập kegel là một trong các bài tập giúp cho điều trị xuất tinh sớm khá hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng có khả năng thực hiện bài tập chữa xuất tinh sớm với 5 bước dưới đây:

  Bước 1: Kích thích "cậu bé" theo nhịp độ tăng dần

  Để tiến hành bước này thành công bước đầu tiên, điều quan trọng là nên tạo tư tưởng thoải mái và tập trung vào cảm giác của cậu bé.

  Sử dụng tay kích thích dương vật, những khi nhận thấy gần xuất tinh thì hãy kích thích chậm lại ngay và cuối cùng là buông tay để tận hưởng cảm giác thoải mái.

  Bước 2: Ngừng – bắt đầu

  Sau khi thực hiện xong bước 1, hãy để cơ thể nghỉ ngơi trong 1-3 ngày, sau đó thực hiện lại bước 1, nhưng cần lưu ý kéo dài sự gần cực khoái thêm tầm 3 giây, hãy lặp đi lặp lại tầm khoảng 4 lần.

  Bước 3: Tiến hành bước 2 trong trạng thái ướt

  Để làm bước thứ 2 trong trạng thái ướt hãy thực hiện dưới vòi hoa sen hoặc với dầu nóng, mục đích của bước này là giúp cho "cậu bé" làm quen với trạng thái ướt tương tự như lúc ở trong môi trường âm đạo.

  Bước 4: Kéo dài bước 3

  Với bước 4, nên lặp lại bước 3 song những lúc gần cực khoái thì không dừng lại mà hãy làm với tốc độ chậm dần.

  Bước 5: Giữ sự hưng phấn

  Lúc có cảm giác muốn xuất tinh, hãy cố giữ sự hưng phấn trong khoảng 5 giây rồi mới suất tinh.