Toàn quốc Phương Pháp vẽ móng tay họa tiết retro đơn giản

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thieudang1503a, 10/8/16.

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vẽ móng tay họa tiết retro đẹp dễ làm 6 bước tại nhà vẽ móng tay họa tiết retro sẽ giúp về cho bạn nữ trông sành điệu và quyến rũ hơn nhờ bộ móng tay tuyệt đẹp này. tốt hơn hãy cùng chúng tôi tham khảo thực hiện kiểu vẽ móng tay đẹp này nhé.

  Bước 1: Sơn lót

  (Xem thêm: các kiểu vẽ móng chân đẹp )

  Cũng giống như những kiểu móng khác, quý vị phải dùng sơn lót mục đích là đảm bảo độ độ bám của một vài lớp sơn phía sau. Hơn vậy khi dùng sơn phủ, móng tay của các bạn có ngăn không bị xù xì và bong tróc.

  Bước 2: Sơn nền

  Sơn lớp sơn nền màu tím đậm mà vẫn thích nghi về cho công việc phối những lớp sơn sau đó.

  Bước 3: Vẽ màu tím hoa cà

  Vẽ một hình chữ nhật màu tím hoa cà đổi mỗi ngón tay một vị trí đối xưng để cân với móng còn lại.

  Bước 4: Vẽ màu xanh đậm - Vẽ móng tay họa tiết retro

  [​IMG]

  Vẽ đối xứng vào hình chữ nhật màu tím hoa cà của mỗi móng mọi người có thể vẽ bổ sung thêm một hình chữ nhật màu xanh đậm nhỏ hơn.

  Bước 5: Nối một số hình

  (Xem thêm: huong dan ve mong tay xinh )

  Vẽ móng tay họa tiết retro - bạn dùng một bút nước đầu bé màu đen để vẽ đường nối hai hình chữ nhật cùng nhau. Nếu bạn muốn đường thẳng hơn thì mọi người có thể đợi phần ô chữ nhật màu tím hoa cà khô hẳn, áp dụng miếng dán để giúp các bạn vẽ không bị chệch và xấu. việc này không phải dễ, nó đòi hỏi quý vị phải tận tường và cẩn trọng đấy nhé.

  Bước 6: Sơn bóng

  một chút sơn bóng khiến đến cho bộ nail thật “bảnh bao” và gợi cảm. chớ nên quên sơn bóng do nó khiến bộ móng có được bền đẹp hơn.

  sản phẩm Vẽ móng tay họa tiết retro xinh đẹp và kiêu kỳ về cho mùa hè của các bạn.

  Trên kia là 6 bước đơn giản để Vẽ móng tay họa tiết retro. Nào đợi gì nữa mà không sắm những thứ cấp thiết đem lại cho công đoạn vẽ móng tay nhỉ. Chúc các bạn thành công và nên luôn ủng hộ thoitrangblog mình nhé.