Toàn quốc Phương thức cắt mí mắt có để lại sẹo không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi learning0811, 1/9/16.

 1. learning0811

  learning0811 New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cũng giống như tất cả phương pháp như nâng mũi bọc sụn tự thân, phươg pháp cắt mí mắt cũng có thể giúp mang tới một kết quả bền đẹp ổn định theo đúng ý muốn của quý khách. Đồng thời, thời gian thực hiện kỹ thuật này ngắn và những tiến hành không quá đơn giản, nên nó cũng không gây nhiều đau đớn cho bạn và thời gian bên lâu cũng nhanh hơn so với những phương pháp phẫu thuật thông thường. Sau đây các bạn hãy cùng tìm hiều kỹ thuật cắt mí này có gây ra sẹo không khi được thực hiện hoàn toàn trên nếp mí mỏng manh, và cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu nhé.

  Thẩm mỹ với biện pháp an toàn nâng mũi bao nhiêu tiền  [​IMG]  Nguyên tắc chính của việc tạo thành 1 đôi mắt hai mí là da mi trên phải gắn liền vào cơ nâng mi. Để khi các bạn mở mắt thì phần da trước mi được nâng cao lên, tạo nên mắt 2 mí. chiêu thức thực hiện có phần đơn giản. Đầu tiên bạn sẽ được đo nếp mí, theo sau đó là mổ rạch da mi mắt trên liên tục theo đường vừa vẽ. Tiếp tục bác sỹ sẽ tiến hành loại đi một phần mô dưới da một cách cẩn thận. Rồi các bạn sẽ được tạo mắt hai mí bằng phương pháp tạo 1 kết nối giữa phần da mí với cơ nâng mi nhờ vào tất cả mũi khâu rời trên da. bên cạnh đó, trong thời gian giải phẫu, những bác sỹ cũng sẽ tiến hành Triệt bỏ phần da chùng cũng như mô mỡ tại phía trên của mi mắt. nên kết quả sau khi phẫu thuật là bạn sẽ có ngay được một đôi mắt trẻ trung cùng với tươi sáng.

  Vì mắt mỗi người là không giống nhau nên phương pháp triệt bỏ của từng người cũng sẽ khác nhau. phương pháp cắt mí mắt được ứng dụng cho tất cả tình huống mắt có nhiều mỡ tụ tại hốc mắt hoặc mắt 1 mí không rõ ràng…. Cắt mí mắt sẽ giúp chúng ta tạo ra sự kết hợp giữa phần da và sụn mí trên của mắt. Vậy nên nếp mí sẽ có vĩnh viễn cùng với sẹo sẽ được dấu khéo léo tại nếp mắt. Bởi thế phương pháp cắt mí mắt sẽ không bao giờ gây nên sẹo lồi. Do kỹ thuật này chỉ thực hành tại da mi trên, vậy nó bảo đảm không hề ảnh hưởng cho mắt, hơn thế sẽ không gây ra di chứng sau phẫu thuật cũng như gây ảnh hưởng đến tất cả khu vực khác. Hiện giờ, chi phí của một ca tiểu phẫu cắt mí có giá 12 triệu được tiến hàng tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn.

  Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn có các biện pháp thẩm mỹ khác như: bấm mí, kỹ thuật gọt cằm nhọn, sửa mũi s line, nâng ngực...