Phương thức để chọn lựa ra địa điểm phù hợp để làm căn nhà bên trên một mảnh đất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 28/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lô đất với đường vòng cung tại mặt tiền hiển nhiên rồi sẽ có vẻ mạnh mẽ, nó sẽ thu hút tiền bạc và thành công ở trong đó sự nghiệp giành cho người cư ngụ. Nếu đặt nha di an vào trọng tâm là tốt nhất. Nếu mảnh đất có thể đường vòng cung ở sau ngôi nhà mà tòa nhà tại giữa tâm điểm hay nằm nằm từ sau khi lô đất thì người cư ngụ sống yên lành. Nếu như vậy tòa nhà lại nằm ở trước của lô đất thì người cư ngụ sẽ không ổn định bên trong nghề nghiệp và thường hay bệnh hoạn, ốm đau.
  Mảnh đất hình bình hành
  Mảnh đất này đã được xem như là là một mảnh đất tốt. Trong trường hợp này, hãy xây căn nhà do trung tâm mảnh đấy hay phần từ trước sẽ giúp sự nghiệp phát đạt mau chóng. Nêu vậy tòa nhà nằm tại vào phần đất bởi sau đó thì hành nghề của người cư ngụ sẽ chắc chắn lớn lên chậm.
  Căn nhà làm bên trên mảnh đất hình thoi
  Mảnh đất hình thoi có thêm nữa góc gần sát như một viên kim cương sẽ có rất tốt. Mảnh đất này lại càng tốt hơn nếu như có thêm nữa đường song song với sát của mảnh đất và cổng vào căn nhà nằm trên một gần sát, tức là không mở ra từ góc. Phía trong trường thích hợp cổng ra vào cần phải đặt vào góc và ngôi nhà lại làm quay cửa hướng vô góc đó (hoặc bất cứ một góc nào), căn nhà phong thủy thông thường khuyên người ta cân bằng lại thế đất bằng cách thức trồng cây cao, to hay là cột cờ, hay là cột đèn pha ở đến từ sau nhà. Tuy vậy nhưng, người cư ngụ vẫn còn sẽ có bị vướng hay là thu hút vào việc này thưa kiện hay tai nạn lớn.
  [​IMG]

  Làm ngôi nhà bên trên mảnh đất hình tam giác
  Mảnh đất hình này có cửa ra vào nhìn ra góc sẽ có không tốt mà cho vậy nên quay cửa hướng ra một gần sát nào đó của mảnh đất. Bạn cũng vì thế nên xây tòa nhà xế vào một góc như là kiểu mảnh đất hình con sò thì sẽ giữ được xem là tiền bạc. Còn nếu nhà xây vào chính giữa mảnh đất, cửa với một góc đất thì nguồn thu nhập của người ở trong nha dat di an sẽ được hàng ngày càng giảm bớt sút và cuối rồi sẽ có trắng tay. Nếu chủ nhà khác với vào ở kế nói chuyện với thì tình trạng này vẫn làm việc với tục, không thể nào cứu vãn cũng được. Bên trong đó trường thích hợp này, bạn có thêm khắc phục bằng phương pháp trồng một cột cờ hoặc là cây vào góc đối diện cùng với cổng.
  Mảnh đất hình bán nguyệt
  Mảnh đất hình ảnh này là vô cùng tốt. Phía trong mảnh đất này, tốt nhất là xây căn nhà nằm tại giữa mảnh đất nhái theo hình dáng nửa đồng tiền cổ để mang đến tiền của dồi dào.
  Mảnh đất có hình dạng như lưng lạc đà
  Đối với mảnh đất hình dạng này thì nhà vì thế nên xây ngay do tâm điểm mảnh đất đó nếu như đủ khu vực (phía từ trước mảnh đất cần phải rộng gấp 2 chiều cao căn nhà). Địa điểm xấu xí là đặt nhà nằm tại hai cái bướu lạc đà. Nếu như nhà xây nơi bướu trái thì gia đình sẽ được gặp có rất nhiều đau thương và nếu xây tòa nhà nơi bướu nên phải thì con cái sẽ có gặp trở ngại bên trong đó đời định cư.
  Bên trong trường đúng này, tòa nhà phong thủy hay khuyên gia chủ xây thêm vào phần phụ cho gia đình (cách giải cho bướu trái - tức là xây bổ sung tránh nhỏ đến đến từ bướu) và xây thêm vào phần phụ cho con cái (cách giải cho bướu nên phải - tức là xây bổ sung phòng tránh nhỏ đối diện cùng với bướu).