Hà Nội Phương thức phẫu thuật cằm chẻ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 25/4/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Cằm chẻ theo chuyên môn là gì và trong nhân tướng học có nghĩa gì?
  - Cằm chẻ được hiểu như thế nào?: có tỷ lệ cân đối với toàn thể khuôn mặt, bờ môi và đường nét.(xem thêm: độn cằm i line)
  Điểm khác biệt của cằm chẻ là cằm được chia thành 2 nửa như nhau, kèm theo đường nhấn trong.Khi xem phía bên cạnh sẽ uốn hình sóng, đẹp tự nhiên.
  - Phú quý từ đầu đã là hàm ý cằm chẻ trong nhân tướng học. Ai là chủ nhân cằm chẻ đều có tính mạnh mẽ, ý chí mãnh liệt, không ngục ngã trước trở ngại trong cuộc đờiBởi lý do đó mà họ luôn thành công trong công việc, viên mãn với mái ấm gia đình.
  2. Biến cằm chẻ đẹp trong khoảng 30 phút
  - Công nghệ hô biến cằm chẻ sang trọng: Như đã viết bên trên, cằm chẻ mang đến vẻ kiêu sa mà còn là biểu tượng của sự phúc hậu.
  Trong cuộc sống, có khoảng rất ít phái nữ và đàn ông may mắn sở hữu cằm chẻ kiêu sa thanh toát từ bé.Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của kĩ thuật thẩm mỹ, các bạn hoàn toàn có thể có cằm chẻ quý phái long lanh không đến 30 phút .Cùng với công nghệ này , bác sĩ chỉ cần đo vẽ , tìm đúng chính xác đường rãnh (sao cho đường rãnh vừa tạo chia cằm làm đôi, cân đối với tổng thể khuôn mặt) tiếp đó thực hiện 1 vết mổ nhỏ, bóc tách tạo rãnh và khâu thẩm mỹ lại. Tất cả quy trình diễn ra đơn giản, nhanh chóng không đến 30 phút, tiết kiệm tất cả thời gian, hoàn toàn không đau hay để sẹo.