Phương thuốc đông y gia truyền ngăn ngừa bệnh hôi nách an toàn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Ly.px0810, 22/4/16.

 1. Ly.px0810

  Ly.px0810 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh hôi nách là hiện tượng cơ thể điều tiết ra mùi hơi khó ưa ở hai bên nách. Tại vì có mùi tương tự như mùi của con chồn hôi do đó bệnh hôi nách còn có tên khác là chồn hôi. Căn bệnh hôi nách xuất hiện ở cả hai giới, phát triển mạnh ở tuổi dậy thì do kích thích tố nội tiết, nhất là ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi trên cơ thể. Hôi nách mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm khó khăn cho hoạt động thể chất, cũng không ảnh hưởng tới tính mạng tuy nhưng nếu bạn không trị sớm sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của người có bệnh. Các bạn mắc bệnh hôi nách luôn nhận thấy thiếu tự tin, không thoải mái, thấy thiếu tự tin trong giao tiếp mỗi ngày, khiến cho bạn bè xung quanh không muốn đến gần... Dưới đây là những phương pháp chữa hôi nách đơn giản đơn giản mà hiệu quả

  [​IMG]

  Những bài thuốc chữa hôi nách có cội nguồn từ thiên nhiên tuy đơn giản và dễ dàng vận dụng nhưng mất nhiều thời gian khó có khả năng loại trừ triệt để.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trị hôi nách lương y Trần Mười đã nghiên cứu và tạo ra cho mọi người sản phẩm: “liều thuốc chữa bệnh hôi nách triệt để. Hiệu quả mà nhãn hiệu Trần Mười mang lại đã được công nhận trên cả nước.
  Điểm nổi trội : Mùi hơi nách bị bay đi trong ngày sử dụng đầu tiên,100% nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo chất lượng, không gây độc hại.
  Cách sử dụng : chỉ cần làm sạch vùng da dưới cánh tay , xịt thuốc vào mỗi bên, 1 lần anh chị sử dụng 2 lần một ngày cho đến khi hết tiến trình.
  Liệu trình sử dụng phương thuốc chữa bệnh hôi nách : Các chị cần sử dụng 2-3 lọ là khỏi , nếu tình trạng nhẹ chỉ cần 1 lọ thôi.
  Chống chỉ định: Sử dụng cho mọi lứa tuổi, không xịt trực tiếp lên vết thương hở.
  Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.
  Trên đây là cách làm hết hôi nách đơn giản mong rằng nó hữu hiệu với các bạn.


  Chúc các chị thành công!!