Toàn quốc Pin ảo ở Iphone là gì và cách sửa chữa tình trang này

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi mrtrong181, 4/8/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  235
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa iphone báo pin ảo hiệu quả

  Một trong những hiện trạng chai pin ở mọi version iphone 4 4s 5 5s 5c 6 6 plus 6s 6s plus là hiện trạng iphone báo pin ảo làm cho khách hàng không biết đường nào mà lần mỗi khi đi ra ngoài vì họ tự tin rằng pin mình còn đủ xài cho đến khi về sạc

  Iphone báo pin ảo là gì

  Là tình trạng báo pin không đúng với dung lượng thật sự mà quý khách đã nhìn thấy qua màn hình hay còn gọi là hư cấu. Ví dụ như tại thời điểm giờ bạn đang xem máy còn 50% pin chẳng hạn nhưng chỉ trong 30 phút sau đã tắt nguồn vì hết pin trong khi đó bạn chưa sử dụng gì cả.

  Hiện trạng này làm cho quý khách cực kì khó chịu vì quý khách không hề biết được là máy sắp hết pin mặc dầu báo vẫn còn nhiều pin nên khi ra đường máy hết pin bất chợt dẫn đến cực kì tác động đến việc làm và đời sống hàng ngày.

  [​IMG]

  Cách duy nhất để sửa chữa Iphone báo pin ảo này là phải thay pin mới cho iphone iphone 4 4s 5 5s 5c 6 6 plus 6s 6s plus mới sữa chửa được hoàn toàn trường hợp này, nếu không bạn sẽ gặp tình hình này cho đến chừng nào pin bị hư, cắm sạc bật không lên nguồn và lúc đó tất nhiên bạn cũng sẽ chỉ có 1 giải pháp đặc biệt là thay pin mới cho iphone của bạn.

  Vậy ở đâu thay pin iphone uy tín chất lượng?

  Bạn có thể tiềm hiểu gói dịch vụ của Minh Phát Mobile vì tại thời điểm này tại đây được hàng hàng tín đồ Apple đến và sử dịch vụ sửa lỗi và thay thế linh kiện với iphone và ipad ở mọi version vì:
  + Fix lỗi nhanh chóng và cực kì chính xác
  + Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và có tinh trần trách nhiệm.
  + Bảo hành từ 6 đến 12 tháng nếu lỗi 1 đổi 1
  + Chi phí bao rẻ tại TPHCM