Hà Nội Pin, cấu hình của Motorola E4 Plus

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi didongsoc2, 10/11/18.

 1. didongsoc2

  didongsoc2 New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/18
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Pin khủng dư dả chuyên dụng cho cả ngày dài
  Moto E4 Plus được thiết bị viên pin lên tới 5.000 mAh, hướng đến đối tượng người mua đang cần 1 trang bị pin trâu để dùng thả sức cho một ngày làm việc hay các chuyến đi chơi xa.

  [​IMG]
  làng nhàng với những tác vụ thông thường như wifi - 4G luân phiên, facebook, messenger, những ứng dụng OTT như Zalo, Line, nghe nhạc online Soundcloud, xem Youtube, lướt web bằng Chrome, ... Thì E4 Plus có thể trụ từ 8h sáng bữa nay đến 10 giờ sáng hôm sau. Và thời kì onscreen rơi vào khoảng 8 tiếng.

  [​IMG]
  Và trên hết, điều mà phổ quát bạn quan tâm chính là sạc viên pin 5.000 mAh vậy bao lâu? Với củ sạc nguồn ra 10W với sạc nhanh hẳn nhiên máy, thì bạn sở hữu thể sạc đầy 100% pin mang thời lượng chỉ 3 tiếng. Rất ổn đúng không nào?

  Xem thêm: Moto Mods "biến hình" mang giúp Motorola "trở lại và lợi hại hơn xưa"?

  Cấu hình trung bình nhưng trải nghiệm mượt mà nhờ Android thuần gốc
  Moto E4 Plus chỉ được đồ vật con chip MT6737 cùng 3 GB RAM - 32 GB ROM. Cá nhân mình thấy MT6737 không quá yếu, cũng gọi là trợ thời đủ cho nhu cầu dùng căn bản cho tới một vài tựa game nhẹ. Nhưng giả dụ xét tham số thì nhiều người dùng căn bản vẫn hơi e sợ con chip đến trong khoảng Mediatek.

  [​IMG]
  khi dùng thực tại, nền móng Android 7.0 thuần gốc mang đến cho mình một sự bất ngờ. Mình chỉ tác vụ cơ bản như facebook, gọi video bằng Zalo call, nghe nhạc, ... Tốc độ phản hồi cũng như hiệu ứng chuyển cạnh mượt khó tả, y như cái Moto Z2 Play giá 11 triệu vậy.

  [​IMG]
  đặc thù 3 GB RAM đa nhiệm cực bá đạo, mời bạn xem video test nhẹ hiệu năng của máy.

  [​IMG]
  một nhân tố khiến cho bạn quan tâm tới trang bị này có lẽ là việc được tỷ mỉ và update lên phiên bản Android mới nhất, điều mà trong khoảng trước tới bây giờ Moto đều khiến cho rất tốt cho các sản phẩm của mình.

  [​IMG]
  không hề vì máy giá phải chăng mà bị lược bớt đi, E4 Plus vẫn mang tính năng cho phép khách hàng khi cầm điện thoại lên thì máy sẽ hiển thị nhanh thông tin trong vài giây.