Toàn quốc Pin trên Galaxy S7 có mức sử dụng thấp hơn s6 ?

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi phukienxin.vn, 10/3/16.

 1. phukienxin.vn

  phukienxin.vn New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mới đây nhất trang phone Arena sau khi thử nghiệm thời gian sử dụng pin trên Galaxy S7 đã đưa ra kết luận, pin trên Galaxy S7 có thời gian sử dụng là 6h37 phút điều này đồng nghĩa với việc thời gian sử dụng tên Galaxy S7 thấp hơn Galaxy S6 ( 7h 14 phút ). Nếu những đánh giá này là chính xác thì đây sẽ là một tin không vui với người dùng bởi dòng Galaxy A Series 2016, ngoài việc có thiết kế cao cấp cùng với cấu hình mạnh mẽ thì thời lượng sử dụng pin cũng rất ấn tượng. Chính những điều đó đã khiến người ta tin tưởng rằng Galaxy S7 sẽ mang đến thời gian sử dụng ấn tượng, nhất là khi dung lượng pin được tăng lên mức 3000mAh.

  Trong bài thử nghiệm của mình, phone Arena sử dụng chiếc Galaxy S7 do nhà mang Verion phân phối, xử dụng bộ chíp xử lý Snapdragon 820, không phải bản sử dụng chíp Exynos. Các thiết bị thử nghiệm đều đưa màn hình về độ sáng 200 nit, phần mềm thử nghiệm mô phỏng quá trính sử dụng hàng ngày của người dùng.

  [​IMG]
  Bảng so sánh thời lượng pin và tốc độ sạc giữa S7 và các đối thủ.

  Mặc dù có thời gian sử dụng chỉ ở mức khiêm tốn, tuy nhiên tốc độ sạc nhanh của Samsung Galaxy S7 lại gây ấn tượng khi đạt thời gian sạc đầy pin là 88 phút, ( trên Galaxy S7 là 78 phút ). Nếu so với Iphone 6s ( 150 phút) và Sony Xperia z5 ( 156 phút ) thỳ Galaxy S7 có tốc độ sạc nhanh gấp đôi mặc dù máy có dung lượng pin lớn hơn nhiều.

  Ngoài ra một người anh e của Galaxy S7 là Galaxy S7 Edge cũng có thời lượng sử dụng pin ở mức 7h18 phút và thời gian sạc là 99 phút. Galaxy S7 Edge dùng màn hình 5,5" với dung lượng pin 3600mAh.

  Bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cùng với các loại phụ kiện như bao da S7, bao da S7 Edge và một số dòng ốp lưng Galaxy S7 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 18/3 tới.