Toàn quốc Pleasur Thuốc tăng Sinh Lý Nữ Của Usa Giá 1 Tr 490 Nghìn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 13/6/16.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,151
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Sản phẩm Pleasur là một sản phẩm độc quyền của Bhip được sản xuất từ Mỹ được phát triển bởi Giáo sư Gynecologist Ronald J. Thompson, M.D. dựa trên những lý thuyết trên. Nhà phát minh này đã chỉ định uỷ quyền cho bHIP Global phát triển Pleasur ra toàn Thế giới nhằm đem tới những lợi ích cho nữ giới sử dụng toàn cầu.
  Thuốc sinh lý nữ Pleasur có thể giúp bạn tăng cường tuần hoàn máu để nâng cao gynecological và chức năng sinh lý nữ giới, như là khả năng chăm sóc những nơi nhạy cảm chống lại tác động của lão hoá.
  Thuốc sinh lý nữ Pleasur Bhip đã được báo cáo cho là tăng cường và duy trì độ ẩm và sự bài tiết vùng kín, tăng chất lượng của giấc ngủ, cải thiện rất nhiều vấn đề gây ra bởi sự suy giảm estrogen (khô và nhạy cảm dryness and sensitivity); giảm nhẹ đau các triệu chứng kinh nguyệt không đều, duy trì trọn vẹn những chức năng sinh dục cho phụ nữ, cho kết quả tốt hơn trong quan hệ và đạt được cảm xúc tuyệt đỉnh thăng hoa.
  Thành phần chính có trong thuốc sinh lý nữ Pleasur bao gồm : L-arginine, axít citric và tinh dầu bạc hà. Không chứa chất gây nghiện hay hóc môn ngoại sinh.
  Pleasur Bhip có thể giúp tăng cường tuần hoàn máu dễ dàng để nâng cao gynecological và chức năng sinh lý, như là khả năng chăm sóc an toàn những nơi nhạy cảm của phụ nữ. 1/ Pleasur chống lại tác động của lão hoá, làm tươi lại các mao mạch, giúp bộ phận cô bé trở nên hồng hào lấy lại được sức sống từ thời thanh xuân. 2/ Pleasur Bhip đã được nghiên cứu là tăng cường duy trì độ ẩm , sự bài tiết vùng kín và giúp tăng khả năng kháng khuẩn, làm giảm nguy cơ khả năng các bênh viêm nhiễm phụ khoa. 3/ Tăng chất lượng giấc ngủ, cải thiện rất nhiều vấn đề không mong muốn gây ra bởi sự suy giảm estrogen (khô và nhạy cảm dryness and sensitivity) 4/ Giảm nhẹ đau các triệu chứng do vào chu kỳ kinh nguyệt, duy trì trọn vẹn những chức năng sinh dục của phụ nữ, 5/ Cho kết quả tốt hơn trong quan hệ vợ chồng và đạt được cảm xúc tuyệt đỉnh, giúp vợ chồng gần nhau hơn. (Bôi vào điểm G của Phụ Nữ trước khi quan hệ vợ chồng 10 phút)

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng:

  Thuoc tang cuong sinh ly nu Pleasur Bhip
  Giá bán: 1,490,000 VNĐ - Giá thị trường: 1,716,000 VNĐ
  ----------------- CÔNG TY BHIP VIỆT NAM -----------------
  Điện thoại tư vấn và đặt hàng : 0948 401 701
  Web site : landahoanmy.com
  Địa chỉ : 91 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP HCM​