Toàn quốc Prudential - Cơ hội nghề nghiệp tại công ty bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 27/7/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tính đến năm 2016, công ty Prudential đã ba lần liên tiếp được người đi làm bình chọn là nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm bắt đầu tư năm 2013. Kết quả trên dựa trên khảo sát “ Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” của Anphabe.

  Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mặt đầu tiên ở Việt Nam, Prudential đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Hai cao ốc văn phòng của Prudential được đặt ở vị trí thuận lợi là Sài Gòn Trade Center quận 1 và Pruplaza quận 8. Đây là niềm tự nào của nhân viên là việc tại Prudential.

  Nếu được đến thăm văn phòng của Prudential, tại đây mọi rào cản và mọi vách ngăn dều được xóa bỏ, bạn sẽ thấy được cách bố trí tại đây cho ta cảm nhận được sự thống nhất, liên kết vơi nhau một cách chặt chẽ. Khoảng cách giữa lãnh đạo và công ty dường như không còn. Các nhân viên làm việc tạ đây chia sẻ họ cảm thấy rất hài lòng, thỏa sức phát huy ý tưởng trong công việc của mình.
  prudential_2.jpg
  Tiêu chí hoạt động của Prudential là tôn trọng cá nhân vì đó là cốt lõi để xây dựng một tập thể lớn mạnh. Nguyện vọng và phúc lợi của nhân viên luôn được ưu tiên hàng đầu. Không ai trong Prudential làm việc đơn lẻ mà luôn nhận được sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247