Toàn quốc Prudential cùng Dương Tử Quỳnh khởi động chương trình SAFE STEPS

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 15/7/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Prudential châu Á vừa chính thức khởi động chương trình Safe Steps An toàn đường bộ của Quỹ Prudence. Ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh, Quỹ Prudence, kênh National Geographic và Liên đoàn xe thể thao quốc tế FIA đã cùng nhau hợp tác để khởi động chương trình này.

  Safe Steps An toàn đường bộ là chương trình giáo dục dài hạn kết hợp nhiều kênh truyền thông như truyền hình, website, đồng thời cung cấp rộng rãi tài liệu cho các hoạt động cộng đồng . Thông qua loạt video thông tin công cộng do Quỹ Prudence, liên đoàn xe thể thao quốc tế FIA và kênh National Geographic phối hợp thực hiện, ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh là đại sứ của chương trình sẽ chia sẻ cho người dân những bí quyết an toàn khi đ bộ cũng như khi vận hành xe máy, ô tô. Đây là sáng kiến vì cộng đồng lần đầu tiên được phát động tại châu Á nhằm nâng cao nhận thức về tai nạn giao thông cũng như tích cực truyền thông vì an toàn đường bộ.

  Ông Donald Kanak, Chủ tịch Quỹ Prudence cho biết: “ Quỹ Prudencce của Prudential rất chú trọng đến vấn đề sức khỏe, an toàn và sinh mạng của người dân. Chúng tôi vinh dự phát động chương trình SAFE STEPS An toàn đường bộ tại khu vực châu Á nhằm hỗ trợ các chính phủ và khuyến khích các doanh nghiệp quan tâm hơn đến vấn đề này, chúng tôi tin rằng chương trình này sẽ giúp cứu đượ nhiều sinh mạng người dân châu Á qua những thông tin thiết thực mà mỗi người dễ dàng tuân thủ để đảm bảo an toàn đường bộ.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247