Toàn quốc Prudential đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 4/8/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Prudential luôn giúp khách hàng có được sự bảo vệ tài chính, luôn đem đến cho khách hàng những quyền lợi đặc biệt. Những người tham gia bảo hiểm của Prudential luôn được bảo đảm chi trả quyền lợi đúng.

  Gia đình chị Lê Thị Phụng đã được công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và Ủy ban an toàn giao thông phối hợp để chi trả quyền lợi bảo hiểm với trị giá 50 triệu đồng . Đây là sự chia sẻ khó khăn, là nguồn động viên lớn đối với đối với con chị, giúp con của chỉ có thể tiếp bước trên con đường đến trường khi mất đi sự chăm sóc của cha lẫn mẹ.

  Trong tháng 7 vừa qua, Prudential cũng đã tặng thêm 566 hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho 293 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biêt khó khăn thuộc 37 tỉnh thành trên khắp cả nước .
  pru.jpg
  Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẽ nỗi đau tai nạn giao thông” do sự phối hợp của Prudential và Ủy ban giao thông an toàn giao thông quốc các tỉnh thực hiện để hổ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là cầu nối giữa những nhà hảo tâm đối với gia đình có ngưới thân không may gặp tại nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247