Toàn quốc Prudential đánh dấu bước ngoặc lớn trong ngành với các ứng dụng thông minh

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 6/7/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  722
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thế kỉ 21 đánh dấu bước ngoặc công nghệ thông tin tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu, hàng loạt ứng dụng công nghệ đã cho phép các doanh nghiệp giảm bớt sự cồng kềnh về cơ cấu tổ chức, đa dạng hoá kênh chế tạo, tăng cường vững mạnh, giúp cho tất cả việc kết nối thông tin dễ dàng và đa dạng hơn. Và Prudential là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đã ưu điểm này nhằm nâng chất dịch vụ khách hàng, duy trì vị thế cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Theo Prudential cho biết, năm 2015 là thời điểm ghi nhận các bước tiến mới trong việc cải tiến dịch vụ cho khách hàng với hàng loạt các ứng dụng quan trọng.

  Ngay trong tháng 10 năm 2015, Prudential đã ra mắt hàng loạt ứng dụng mới mà nổi bật nhất là PruSmart trên Ios và Android. Công cụ là một tiện ích hiện đại giúp hỗ trợ trong việc tư vấn và phục vụ nhu cầu lựa chọn bảo hiểm nhân thọ của khách hàng. Ngoài ra còn cho phép khách hàng lưu lại rất nhiều thông tin về sản phẩm bảo hiểm và hồ sơ của với số lượng lớn, đặc biệt ứng dụng này còn hỗ trợ nhân viên Prudential chốt hợp đồng nhanh hơn cũng như lên lịch hoạt động theo kế hoạch và theo dõi khách hàng thường xuyên.

  [​IMG]

  Từ các bước đi đầu tiên và sau những phản hồi tích cực từ người mua, Prudential đã ra mắt thêm hàng loạt dịch vụ hỗ trợ mới khác. Đáng để quan tâm nhất làchương trình chi trả quyền lợi bảo hiểm ngay sau 30 phút với số tiền lên đến 100 triệu đồng và tổng đài dịch vụ miễn cước 18001247 hoạt động 24/7.

  Khi cần được hỗ trợ, họ chỉ cần gọi tổng đài miễn phí này để truy vấn tình hình thanh toán phí bảo hiểm được cập nhật thường xuyên trong tài khoản của mình, cùng với việc đa dạng hóa những kênh thu phí, Prudential đã áp dụng hình thức thanh toán bảo hiểm trực tuyến tại cổng thông tin khách hàng (Online Payment) nhanh chóng và miễn phí bằng các chiếc thẻ VISA, Master, JCB.... Giúp khách hàng không bị gián đoạn quyền lợi bảo hiểm.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247