Toàn quốc Prudential đặt nền tảng tương lai cho trẻ thơ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 11/8/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vào ngày 25/7 vừa qua, điểm mới trường tiểu học Thanh Sơn – Trầm Kỳ, xã Sen Thuỷ, tỉnh Quảng Nam đã được chính thức khởi công xây dựng. Công trình này được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đầu tư với mức kinh phí hơn 2 tỷ đồng bao gồm 5 phòng học xây theo mô hình trường học phòng chống thiên tai, cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi. Ngôi trường mới này sẽ giúp 63 em học sinh nơi đây có thể học tập và vui chơi trong điều kiện tốt hơn, giúp các em phát triển tốt về thể chất lẫn tinh thần.

  Đây là công trình thuộc khuôn khổ chương trình “ Cùng xây tương lai “ do Prudential phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam thực hiện. Prudntial cũng trang bị đầy đủ thiết bị cho các phòng học như bàn ghế, bảng v.v. Công ty cũng sẽ tổ chức tập huân về “ trường học an toàn” để hướng dẫn giáo viên cách ứng phó với thiên tai, bảo vệ các em học sinh trong những tình huống cấp bách.
  1_WLBM.jpg
  Prudential hi vọng rằng với những thay đổi nhỏ này sẽ giúp cho các em học sinh có điều kiện khó khăn tại nơi đây có môi trường học tập tốt hơn, đặt nền móng cho những thay đổi lớn lao trong của sống của các em sau này.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247