Toàn quốc Prudential hợp tác với 4 trường đại học để phát triển nguồn nhân lực trong năm 2016

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 2/9/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  632
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa hợp tác để phát triển nguồn nhân lực với 4 trường đại học (ĐH): ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Tế, ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH RMIT. Chương trình hợp tác này nằm trong chiến lược đào tạo nhân tài của công ty với nhiều hoạt động sát với thực tế; hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị, nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

  Kế hoạch hợp tác cùng các trường đại học nằm trong chiến lược đào tạo và phát triển nhân tài của Prudential với quan niệm thế hệ trẻ hôm nay chính là nguồn lực và chìa khóa cho sự thành công trong tương lai. Hơn nữa, là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, được nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm” trong ba năm 2013 đến 2015, Prudential luôn mong muốn mang kiến thức nghề nghiệp thực tế cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp đến gần hơn với sinh viên cả nước.

  [​IMG]

  Theo đó, trong năm 2016 Prudential sẽ kết hợp cùng nhà trường để thực hiện 3 hoạt động: tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, các hoạt động phối hợp cùng câu lạc bộ sinh viên và 10 suất thực tập cho sinh viên xuất sắc tại mỗi trường. Cụ thể, các buổi chia sẻ kiến thức sẽ dành cho sinh viên năm 3 và năm cuối, thảo luận về những kiến thức chuyên ngành, những ứng dụng, kinh nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp.

  Trong hoạt động kết hợp với câu lạc bộ sinh viên, Prudential sẽ phối hợp tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp, giúp các bạn trẻ hiểu thêm về ngành bảo hiểm và giới thiệu cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành này. Bên cạnh đó, công ty sẽ liên kết tổ chức các cuộc thi về kinh doanh với nhiều giải thưởng giá trị, và tổ chức khóa huấn luyện chuyên sâu trong thời gian diễn ra cuộc thi. Với những sinh viên suất sắc của nhà trường hoặc câu lạc bộ, Prudential sẽ dành tặng những chuyến tham quan thực tế công ty, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247