Toàn quốc Prudential khởi công xây dựng trường tiểu học tại xã Sơn Thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 1/8/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xã Sen Thủy là một trong những xã khó khăn thuộc huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Mỗi năm đều phải hứng chịu những đợt thiên tai, gặp nhiều hạn chế về phát triển kinh tế, việc có một ngôi trường với cơ sở vật chất đẩy đủ dường như là một điều xa vời đối với các em học sinh nơi đây.

  Trường tiểu học Thanh Sơn – Trầm Kỳ, là nơi học tập của hơn 60 học sinh có độ tuổi từ 6-10. Phòng học tại nơi đây đều tạm bợ, mái nhà, tường và sàn lớp học đều bị hư hại nặng do cơn bão lớn năm 2013. Với mong muốn đem lại môi trường học tập tốt và đẩy đủ tiện nghi hơn, giúp cho các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, công ty Bảo hiểm nhân thọ đã cho khởi công xây dựng mới điểm trường học Thanh Sơn – Trầm Kỳ với mức đầu tư hơn 2 tỷ đồng, gồm 5 phòng học xây dựng theo mô hình trường học chống thiên tai với cơ sở vật chất đẩy đủ, nhà vệ sinh đạt chuẩn cùng với sân chơi có rào chắn kiêng cố.
  aa.png
  Công trình này nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng xây tương lai” năm 2016 của Prudential Việt Nam với sự điều phối và thực hiện của tổ chức Plan International Việt Nam.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247