Toàn quốc Prudential là một trong 5 công ty bảo hiểm có uy tín nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi lamphuong, 3/8/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  354
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố danh sách các công ty bảo hiểm có uy tín trong năm 2016 vào ngày 27/7 tại TP HCM. Theo đó, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được bình chọn là một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Lễ công bố và trao chứng nhận diễn ra tại Hà Nội trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2016.

  Vietnam Report đánh giá giải thưởng dựa trên 3 tiêu chí. Đầu tiên là năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất như tổng tài sản, hiệu quả sử dụng vốn… Tiếp đến là uy tín truyền thông đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về những công ty bảo hiểm nhân thọ trên truyền thông. Cuối cùng là khảo sát trực tuyến về mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm.

  [​IMG]

  "Prudential đạt năng lực tài chính ổn định, đội ngũ chuyên gia cao cấp có khả năng thiết kế các gói sản phẩm hợp lý, quản trị tốt hình ảnh truyền thông, giảm thiểu tối đa các rủi ro và đem lại sự an toàn và an tâm cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm", đại diện Vietnam Report nhận xét.

  Ông Wilf Blackburn - Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho biết đây có thể xem là minh chứng cho tất cả những nỗ lực mà Prudential đã và đang mang lại cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam suốt thời gian qua.

  "Prudential tự hào với giải thưởng top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn nữa vào ngành bảo hiểm nhân thọ", ông Wilf Blackburn chia sẻ.

  Trước đó vào tháng 6, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) đã bình chọn Prudential là một trong 10 doanh nghiệp có nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Công ty cũng nhận bằng khen của tổ chức Vietnam - UK network vì những đóng góp nổi bật cho mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Anh, do Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh trao tặng.

  Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Prudential hiện có hệ thống kinh doanh hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành cùng 8 ngân hàng đối tác. Trong năm 2014, Prudential nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

  Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential tham gia hoạt động trách nhiệm xã hội. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, công ty đã đóng góp 123 tỷ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là giáo dục, sống khỏe và hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng trao tặng Prudential danh hiệu "Công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động xã hội tốt nhất".

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247