Toàn quốc Prudential là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 5/8/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  740
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố danh sách các công ty bảo hiểm có uy tín trong năm 2016. Theo đó, trong danh sách này có sự xuất hiện của bảo hiểm trong nước và cả nước ngoài. Top 5 các công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam chỉ có một doanh nghiệp của Việt Nam, bốn doanh nghiệp còn lại đều là công ty bảo hiểm nước ngoài có trụ sở, thành lập chi nhánh tại Việt Nam.

  Để đưa ra được kết quả nghiên cứu trên, Vietnam Report đã đánh giá và xếp hạng dựa trên ba tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người dùng đối với sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của các doanh nghiệp.
  Theo Vietnam Report, tiềm năng phát triển của ngành bảo hiểm hiện nay là khá lớn. “Tuy nhiên, để bảo hiểm thực sự là một kênh đầu tư an toàn và có lợi, mỗi công ty bảo hiểm cần minh bạch, rõ ràng quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia bảo hiểm trong mọi hợp đồng, tránh các hành vi trục lợi bảo hiểm, từ đó cải thiện uy tín công ty, hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững trong tương lai”, đại diện Vietnam Report chia sẻ.

  [​IMG]

  Danh sách top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2016 gồm có: Bảo hiểm Bảo Việt (Việt Nam), Bảo hiểm Prudential (Anh), Bảo hiểm Dai-ichi (Nhật Bản), Bảo hiểm AIA (châu Á), Bảo hiểm Chubb (Mỹ).

  Ông Wilf Blackburn - tổng giám đốc Công ty BHNT Prudential Việt Nam - cho biết đây có thể xem là minh chứng cho tất cả những nỗ lực mà đơn vị này đã và đang mang lại cho khách hàng tại Việt Nam suốt thời gian qua.

  “Giải thưởng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn nữa vào sự bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ từ Prudential Việt Nam”, ông Wilf Blackburn nói thêm.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247