Toàn quốc Prudential phát triển bảo hiểm nhân thọ theo chiều sâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 29/6/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo nhận định của CEO Prudential, ông Wilf Blackburn chia sẻ rằng Việt Nam là thị trường tiềm năng cho bảo hiểm nhân thọ do có những yếu tố thuận lợi về dân số và tăng trưởng kinh tế. Cùng với những yếu tố đó , nhận thức của người dân về bảo hiểm nhân thọ ngày càng được nâng cao và tầng lớp trung lưu tăng nhanh sẽ thúc đẩy thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam phát triển

  Mục tiêu phát triển của Prudential là luôn đầu tư phát triển nhân lực, cung cấp những công cụ tôt nhất và điều kiện thuận lợi nhất cho nhân viên để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Prudential muốn phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ theo chiều sâu, với quan điêm “ cung cấp cho khách hàng cái họ muốn”, nghĩa là phải nắm bắt được nhu cầu của thị trường hiện tại và cả trong tương lai để đưa ra sản phẩm tương ứng.
  pru.jpg
  Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào thị trưởng Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Prudential luôn lạc quan về tiềm năng của thị trường này và cam kết đầu tư mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hàng triệu khách hàng Việt Nam.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247