Toàn quốc Prudential tặng hợp đồng bảo hiểm cho 21 hộ gia đình tại huyện Phù Ninh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 12/8/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vào ngày 9/8 vừa qua, tại huyện Phù Ninh, Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Ban An toàn giao thông tỉnh, Hội Cựu chiến binh cùng với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ đã phối hợp trao tặng 38 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ cho 21 gia đình, nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàng cảnh khó khăn tại địa bàn.

  Trong nửa năm đầu 2016, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 63 vụ tai nạn giao thông, làm 33 người chết và 65 người bị thương. Trong đó có 62 vụ tai nạn giao thông đường bộ và 1 vụ tai nạn giao thông đường sắt. So với cùng kỳ năm ngoái thì số vụ tai nạn giao thông đã giảm 5 vụ, giảm một người chết, số người bị thương tang 9 người.
  aaa.jpg
  Để chia sẻ nỗi đau và những mất mát do tai nạn giao thông mang lại cho người thân của nạn nhân bị tai nạn giao thông, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential đã phối hợp cùng Uỷ ban an toàn giao thông Quốc gia phối hợp tổ chức chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” để trao tặng hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cản khó khăn.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247