Toàn quốc Prudential tạo dựng niềm tin

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 25/7/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Prudential luôn dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ trong 10 năm qua, là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho xã hội, Prudential Viêt Nam đã từng bước khẳng định được thương hiệu và uy tính của mình, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng trong dịch vụ bảo vệ an toàn cho tài chính cá nhân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

  Ông Wilf Blackburn – Tổng giám độc Prudential Việt Nam chia sẻ : Bảo hiểm là một loại hàng hóa không có hình thù, không thể chạm và cũng không thể nhìn thấy, tuy nhiên khi xã hội ngày càng phát triển thì người dân càng quan tâm đến việc bảo vệ bản thân và gia đình mình trước những rủi ro. Việc cho ra đời các sản phẩm bảo hiểm đầu tư cho giáo dục, phòng ngừa rủi ro, tai nạn, bệnh tật v.v đang trở nên rất cần thiết. Bí quyết để luôn có được niềm tin của khách hàng là minh bạch thông tin, tận tâm hỗ trợ và luôn đi đầu trong việc đưa ra các sản phẩm tốt nhất cho người dân.
  pru.jpg
  Vào năm 2003, Quỹ Prudence đã được thành lập ở Việt Nam như là minh chứng cho sự cam kết gắn bó của Prudential đối với người dân Việt Nam. Quỹ Prudence đã thực hiện nhiều chương trình trách nhiệm xã hội cộng đồng rộng khắp các tỉnh thành trongc cả nước.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247