Toàn quốc Prudential thành công với dự án "Gia đình là vô giá".

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi xu.bong.374, 12/8/16.

 1. xu.bong.374

  xu.bong.374 New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cuộc sống ngày nay thật sự bận rộn với những bộn bề công việc, trách nhiệm gia đình và cả một lịch trình dày đặc các sự kiện trong cuộc sống - thứ Tư bạn dành thời gian tại phòng tập thể dục sau giờ làm, thứ Bảy tại trận đấu bóng đá của con trai, hoặc xem phim cùng gia đình vào các tối chủ nhật. Mặc dù những chiếc điện thoại thông minh cùng các tiện ích điện tử giúp chúng ta liên hệ hiệu quả hơn, tuy nhiên điều này sẽ làm giảm khả năng chúng ta có thể kết nối trực tiếp với nhau.

  Prudential chia sẻ những cách giúp bạn sống chậm lại và tăng thời gian kết nối với những người thân yêu của bạn:

  [​IMG]

  1. Hãy có mục đích đúng đắn

  Tiếp cận một ai đó mà bạn muốn liên hệ lại chắc chắn là một nhiệm vụ khó khăn, song không phải là không thể. Theo Jolene Hwee, nhân viên tư vấn và nhà tâm lý học chuyên nghiệp, bạn cần phải "nỗ lực để hiểu người khác, không phải để được hiểu”. Nếu bạn có thái độ và suy nghĩ đúng thì bạn đã chinh phục được một nửa thách thức rồi đấy.

  2. Hãy dành nhiều thời gian để xây dựng một mối quan hệ đích thực

  Bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn khi kết nối lại nếu bạn nỗ lực thông cảm người khác. Bà Hwee nói, "Khi chúng ta nhìn nhận từ quan điểm của người khác, thì chúng ta đang tiến gần hơn tới một mối quan hệ đáng tin cậy." Hãy đầu tư thời gian để tìm một quan điểm chung của nhau nhé.

  3. Hãy tiến hành cuộc thử nghiệm 4 phút

  Kết nối lại với những người bạn quan tâm nhất bằng cách tiến hành một thử nghiệm xã hội trong bốn phút. Hãy tập trung ánh nhìn của bạn và nhìn nhau liên tục trong vòng bốn phút. Quan sát và suy nghĩ về những gì người ấy thể hiện với bạn và ý nghĩa của bạn đối với họ. Sau đó, nếu có thể, hãy chia sẻ cảm xúc của bạn với họ. Hầu hết những người đã hoàn thành các thí nghiệm đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về điều kì diệu từ Prudential ở đây: Gia đình là vô giá - 4 phút kì diệu.

  4. Hãy lắng nghe

  Hầu hết chúng ta không thực sự lắng nghe người khác. Chúng ta thường chờ đợi người khác nói ra rồi mới chia sẻ những gì chúng ta đang nghĩ. Khả năng lắng nghe không chỉ là một điều quan trọng mà còn là một kỹ năng giao tiếp chúng ta cần thành thạo. Lắng nghe bao gồm năm giai đoạn: tiếp nhận, thấu hiểu, đánh giá, ghi nhớ và trả lời. Việc lắng nghe có vẻ như là chỉ là phản xạ của trực giác, song cho đến khi bạn thực sự có thể hiểu được những gì người khác đang cảm thấy – đó có thể là dấu hiệu bạn cần phải lắng nghe nhiều hơn.

  5. Hãy dành thời gian để đánh giá lại mối quan hệ của mình

  Mặc dù mỗi mối quan hệ của bạn là có cung bậc cảm xúc khác nhau, song bạn sẽ cảm thấy các điểm mấu chốt nhất định xuất hiện trong từng mối quan hệ ấy. Có được cái nhìn sâu sắc về các điểm quan trọng này giúp bạn có cơ hội để thay đổi. Hãy nhớ rằng, sự kết nối với gia đình bạn cần được giữ gìn và phải duy trì liên tục, vì vậy hãy cố gắng không để có bất kỳ giới hạn thời gian nào cho việc này nhé.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247