Toàn quốc Prudential tiếp tục mở rộng mạng lưới Văn phòng Tổng đại lý tại Quảng Trị

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 19/9/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  741
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 10/9 vừa quc,Công ty Prudential Việt Nam chính thức khai trương Mô hình Văn phòng Tổng đại lý theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Cùng với nhân dịp khai trương và thông qua Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị, Prudential cũng đã trao tặng 35 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

  Theo theo tiêu chuẩn chất lượng mới, Prudential mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng ấn tượng, hiện đại, thương hiệu đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, dịch vụ bảo hiểm một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Prudential hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp với 8 ngân hàng đối tác, hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành cả nước. Tại Quảng Trị, Prudential hiện có 2 văn phòng tổng đại lý tiêu chuẩn mới. Trong đó, Văn phòng tổng đại lý Prudential tại Đông Hà là một trong những mắt xích quan trọng để phục vụ khách hàng tại địa phương cũng như tạo thêm việc làm cho người dân thông qua tuyển dụng nhân sự đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp.

  Với các văn phòng tổng đại lý tiêu chuẩn mới, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm khác biệt thông qua tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ mới, đồng bộ về hình ảnh thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của hệ thống văn phòng tổng đại lý trên toàn quốc.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247