Toàn quốc Prudential tổ chức rộn ràng Chủ Nhật Đỏ tại Kiên Giang

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi lamphuong, 11/2/18.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  375
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sáng 28/1, tại huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) diễn ra ngày hội Chủ Nhật Đỏ năm 2018 do báo Tiền Phong phối hợp Tỉnh Đoàn và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang tổ chức.

  Ngày hội Chủ Nhật Đỏ tại Kiên Giang năm nay do báo Tiền Phong phối hợp Tỉnh Đoàn và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang tổ chức với sự đồng hành, tài trợ của Cty bảo hiểm nhân thọ Prudential, VNPT chi nhánh Giồng Riềng (Kiên Giang).

  Ông Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ kiêm Phó ban thường trực Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Kiên Giang cho rằng, trong những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh ngày một phát triển sâu rộng, thu hút được các tầng lớp xã hội tích cực hưởng ứng tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền luôn chú trọng, đẩy mạnh bằng nhiều hình thức cùng với sự phối hợp nhiệt tình của các đơn vị từ tỉnh đến cơ sở. Từ đó thúc đẩy được phong trào đông đảo các tầng lớp từ trí thức đến nông dân, chức sắc tôn giáo tích cực tham gia và đạt được những kết quả đáng kể.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, “Chủ nhật Đỏ” lần thứ 9 - 2017 đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của 25 tỉnh thành phố và các đơn vị (Tăng 6 tỉnh thành đơn vị so với năm 2016), với trên 40 điểm tiếp nhận, khắp Bắc Trung, Nam huy động hàng trăm nghìn người tham gia, tiếp nhận gần 32.000 đơn vị máu, góp phần quyết định cho việc lần đầu tiên, các bệnh viện ở nước ta không thiếu máu điều trị trong dịp Tết Đinh Dậu.

  Theo bạn Phước, lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho việc tuần hoàn máu. Mỗi lần hiến máu là mỗi lần cơ thể bạn được kích thích quá trình tái tạo máu mới. Thông qua việc ăn uống và sinh hoạt điều độ, sức khỏe bạn sẽ phục hồi. Tham gia hiến máu cũng là một cách để bạn kiểm tra sức khoẻ. “Một lượng máu nhỏ của bạn sẽ được đem đi xét nghiệm và kết quả sẽ được gửi về an toàn cho bạn. Hơn nữa, khi hiến máu cũng có nghĩa là bạn đang đem lại sự sống, hạnh phúc cho những người bệnh và niềm vui cho gia đình họ”, bạn Phước bộc bạch.

  Dịp này, Tỉnh Đoàn Kiên Giang vinh dự được Trung ương Đoàn tặng bằng khen về việc có thành tích đóng góp hiệu quả trong chương trình Chủ nhật đỏ - hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.