Toàn quốc Prudential Việt Nam luôn tích cực trong các hoạt động trách nhiệm xã hội suốt thời gian qua.

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi xu.bong.374, 15/8/16.

 1. xu.bong.374

  xu.bong.374 New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 11/3/2016 vừa qua, Prudential Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2015”, do Anphabe và Nielson công bố.

  Cuộc khảo sát thực hiện dựa trên 45 yếu tố trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, đội ngũ lãnh đạo, văn hóa - giá trị, chất lượng công việc - cuộc sống và danh tiếng công ty.

  Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam. Tập đoàn có năng lực trong các dịch vụ tài chính như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm, cung cấp các sản phẩm đáp ứng sát với nhu cầu ngày càng cao của thị trường bảo hiểm nhân thọ.
  [​IMG]
  Năm thứ 3 liên tiếp Prudential dẫn đầu ngành bảo hiểm nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam".

  Kênh giao dịch giữa khách hàng và Prudential cũng đã được mở rộng tại khắp 63 tỉnh thành với trên 270 trung tâm phục vụ khách hàng. Ngoài mạng lưới nhân viên, tư vấn viên lớn nhất Việt Nam luôn phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, hãng còn có mạng lưới bancassurance rộng lớn khi hợp tác liên kết với 8 ngân hàng. Dịch vụ tài chính ưu việt đã giúp hàng triệu khách hàng của Prudential an tâm về tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống cũng như tự tin đầu tư cho bản thân và gia đình trong tương lai.

  Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam luôn tích cực trong các hoạt động trách nhiệm xã hội suốt thời gian qua. Giai đoạn 2003-2010, công ty đã đóng góp 59 tỷ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là đào tạo, thể thao và công nghệ. Từ 2011 đến nay, Prudential Việt Nam đã thực hiện một chương trình trách nhiệm xã hội rộng khắp tại 63 tỉnh thành với gần 100 tỷ đồng đầu tư cho ba mũi nhọn gồm thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ cộng đồng.

  Để tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và độc đáo, lãnh đạo Prudential Việt Nam cho biết, công ty có nhiều sáng kiến như cải tạo văn phòng theo mô hình mở, tổ chức các họat động nội bộ như Happy Hour, Yoga Club… Bên cạnh đó, tổ chức công đoàn công ty luôn duy trì các hoạt động gắn kết sôi nổi thông qua các dịp lễ kỷ niệm như chăm lo đời sống cho công đoàn viên, tổ chức các hội thi văn, thể, mỹ, các lớp tọa đàm chia sẻ kiến thức…

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247