Toàn quốc Prudential với mạng lưới liên kết bệnh viện lớn nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 20/7/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vào ngày 23/8 vừa qua, Prudential Việt Nam đã ký kết hợp tác với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để thực hiện chương trình “ Bảo lãnh viện phí”. Chương trình này Prudential triển khai rộng rãi trên toàn quốc với 3 đặc điểm ưu việt như số lượng bệnh viện liên kết nhiều nhất , thời gian thực hiện bảo lãnh viện phí nhanh và khách hàng ưu tiên hàng đầu với đường dây nóng miễn phí 18001247.
  pru1.jpg
  Với chương trình này, Prudential đã thu hút được lượng bệnh viện tham gia lớn nhất trên cả nước. Hiện trong danh mục liên kết của Prudential đã lên đến con số 83, đặc biệt trong số đó có đến 21 bệnh viện công. Chương trình cũng đã đạt được kỷ lục về thời gian giải quyết thủ tục. Trong vòng 60 phút, kể từ khi nhận được thông tin từ bệnh viện, bệnh nhân sẽ nhận được thông báo bão lãnh viện phí mà không qua các bước thu thập hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm như trước đây. Bệnh nhân sẽ chỉ thanh toán phần chệnh lệch còn lại. Khách hàng sẽ an tâm hơn khi tham gia mua sản phẩm Phú Tâm An, bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe , Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí và phẫu thuật, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện, Prudential sẽ luôn đổi mới nhằm đem lại sự chăm sóc tối ưu cho khách hàng.

  Việc 83 bệnh viện trên cả nước tham gia vào chương trình Bảo lãnh viện phí là minh chứng cho khả năng cung ứng nhanh chóng các dịch vụ ưu việt, tạo nên cảm giác an toàn và tin tưởng cho các khách hàng của Prudential.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247