Toàn quốc Prudential vừa ký kết đối tác chiến lược với VIB trong thời gian 15 năm

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 19/7/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  721
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời gian vừa, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng trong thời hạn 15 năm. Được đánh giá là sự hợp tác dài nhất có mô hình này hiện nay trên thị trường. Theo đó, VIB sẽ độc quyền cung ứng phần lớn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential qua các kênh phân phối của ngân hàng. hai bên sẽ tập trung vào các sản phẩm sản phẩm nhân thọ phù hợp mang giải pháp tài chính của người dùng, bao gồm bảo hiểm liên kết đầu bốn mang các tính năng: bảo vệ, đầu tư và tích lũy.

  Trong quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác này, Prudential và VIB cộng hợp tác vững mạnh và hoàn thiện các gói sản phẩm, dịch vụ tích hợp được những tiện lợi của cả bảo hiểm và ngân hàng; phổ biến hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ, tạo thêm nhiều công cụ để tiếp cận và duy trì quan hệ sở hữu quý khách đồng thời mở rộng, củng cố thị phần trong lĩnh vực của mình. người dùng của 2 bên sẽ được tiếp cận nhiều sản phẩm chất lượng cao qua dịch vụ tài chính một cửa là những kênh chế tạo của VIB như kênh chi nhánh, kênh bán hàng trực tiếp, kênh bán hàng qua điện thoại và kênh thương mại điện tử . Đồng thời, quý khách sẽ được hưởng lợi mang những khuyến mãi về thu phí qua thẻ, nộp phí trực tuyến, những dịch vụ gia nâng cao như khám sức khỏe tại nhà, cũng như số đông những dịch vụ chăm sóc quý khách khác từ đối tác của 2 đơn vị nhờ vào uy tín thương hiệu và mạng lưới đối tác rộng khắp của các bên trên toàn quốc.

  Theo Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential nước ta cho biết: “Prudential Việt Nam là công ty BHNT liên tục dẫn đầu thị trường trong 11 năm và chúng tôi đã xây dựng mạng lưới buôn bán bảo hiểm qua kênh NH rộng khắp cả nước với những đối tác ngân hàng đa quốc gia và nội địa. Chúng tôi rất vui mừng chào đón VIB trở nên đối tác chiến lược cung cấp độc quyền đa số những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential. Việc thỏa thuận ký hài hòa tác không đơn giản là hợp tác cung cấp sản phẩm mà còn là dòng bắt tay chiến lược xây dựng mô hình buôn bán bảo hiểm chuẩn mực cho kênh hợp tác ngân hàng giúp đem lại người dùng sự tiện dụng, hài lòng tối đa mang những sản phẩm, dịch vụ của cả hai bên”.

  Ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng Giám đốc ngân hàng Quốc tế VIB chia sẻ: “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VIB và Prudential là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi không chỉ logic hóa những dịch vụ chế tạo cho người mua, mà còn đem lại họ sự bảo vệ tài chính tối đa. sở hữu việc tận dụng sức mạnh nhãn hàng và dịch vụ ưu việt của 2 bên, chúng tôi rất kỳ vọng sẽ đưa mô hình hợp tác Bancassurance giữa Prudential và VIB thành một trong các mô hình lớn mạnh hiệu quả trên thị trường”.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247