Toàn quốc Prudential vừa ra mắt chương trình Chi trả quyền lợi trong 30 phút

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi lamphuong, 12/6/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  354
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mua bảo hiểm nhân thọ thì dễ, nhưng liệu nhận tiền quyền lợi bảo hiểm có dễ hay không? Đó là “mối lo” của đa phần những người dân mới tham gia hoặc đang chuẩn bị mua bảo hiểm nhân thọ. Thế nhưng, “mối lo” này hiện đang được xoá bỏ bởi sự gia tăng tiện ích, chất lượng dịch vụ bảo hiểm từ các ông lớn trong ngành. Ví dụ như chương trình Chi trả quyền lợi trong 30 phút với số tiền lên đến 100 triệu đồng tại Prudential.

  Đây là dịch vụ mới và lần đầu xuất hiện trên thị trường được Prudential thực hiện tại hơn 300 trung tâm phục vụ khách hàng trên cả nước. Theo đó, ngay sau khi người mua bảo hiểm gửi hồ sơ yêu cầu giải quyền quyền lợi bảo hiểm đến văn phòng Prudential thì toàn bộ quy trình từ tiếp nhận hồ sơ đến việc thẩm định và ra quyết định sẽ được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút.

  [​IMG]

  Các quyền lợi tử vong, quyền lợi nằm viện (H&S), quyền lợi sinh con, thôi nôi của sản phẩm Phú Hoàn Mỹ, quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TPD)…. trong phạm vi áp dụng quy định sẽ có thể được chi trả lên đến 100 triệu đồng. Tất cả nhằm giúp khách hàng có điều kiện chạy chữa cũng như giải quyết hậu quả của rủi ro, tai nạn trong thời gian ngắn nhất.

  Nói về “Chi trả quyền lợi trong 30 phút”, quả thực, để cải tiến một quy trình từ 33 ngày (truớc đây) xuống còn 30 phút (hiện nay) như Prudential đang thực hiện là điều không hề dễ dàng nếu không xuất phát từ sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, từ nền tảng công nghệ vững chắc, từ chiến lược đặt khách hàng làm trọng tâm và từ tâm huyết của đội ngũ nhằm tạo sự đột phá và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247