Toàn quốc Prudential xây điểm trường học mới với hơn 3 tỉ đồng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 22/8/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh ở những vùng xa xôi hẻo lánh. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential chính thức cho khởi công xây dựng 3 điểm trường tiểu học mới ở Hà Giang và Lai Châu. Công trình tại Lai Châu có mức đầu tư hơn 700 triệu đồng bao gồm 1 phòng học mới, 2 công trình tại Hà Giang với mức đầu tư hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm 6 phòng học với trang thiết bị đầy đủ, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi sẽ giúp cho 233 học sinh nơi đây có điều kiện học tập và vui chơi tốt hơn.
  a0.jpg
  Đây là các công trình năm trong khuôn khổ chương trình “ Cùng xây tương lai ” năm 2016 của Prudential Việt Nam phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam thực hiện.

  Prudential Việt Nam thấu hiểu hoàn cảnh của các em học sinh tại những nơi này, dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế lẫn điều kiện học tập nhưng các em vẫn chăm chỉ đến trường hằng ngày. Vì vậy, Prudential mong muốn mang lại môi trường học tập, đầy đủ tiện nghi, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Prudential hi vọng rằng những thay đổi nhỏ này sẽ đặt nền móng cho những thay đổi lớn trong cuộc sống của các em sau này.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247