Toàn quốc Quá trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Saigon Plaza

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi duythuan64, 10/8/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiên Gia Phúđã hổ trợ nhà thầu chính suốt trong giai đoạn báo giá, trình shopdrawing đến CDT, được sự chấp thuận và chỉ định là nhà thầu phụ cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza trong giai đoạn hoàn thiện.Tòa nhà trung tâm Thương Mại Sài Gòn Plaza được tọa lạc tại Số 24 Lê Thánh Tôn Q. 1 TP. HCM với 03 tầng hầm và 24 tầng lầu, với một vị trí đắc địa và là trọng điểm của thành phố được sự đầu tư của công ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai và nhà băng BIDV. Công trình đang được hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư đi vào hoạt động và khai khẩn trước lễ 30/04/2016.


  1. Quy trình khai triển lắp đặt vách ngăn vệ sinh

  Trong giai đoạn gấp rút để bàn giao sờ soạng các tầng trọng tâm thương nghiệp mà CDT / TVGS yêu cầu nhà thầu chính phải cam kết và thực hiện đúng trước ngày 15/05/2016 cho hết thảy các tầng 1, tầng 2, tầng 5 và tầng 6. Hiểu được sự gấp rút về tiến độ bàn giao nhà thầu chính phải thực hành,Thiên Gia Phú đã lên kế hoạch bàn thảo đến với nhà thầu chính trong việc sắp đặt và phân bổ thi công không bị chồng chéo và ảnh hưởng đến giữa các đơn vị thầu phụ.Thiên Gia Phú tiến hành thực hiện việc thi công lắp đặt hoàn thiện vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza cho 04 tầng trước tiên trong vòng 02 ngày kể cả thời gian lắp dựng phòng mẫu và nghiệm thu lắp đại trà.

  [​IMG]


  nhân công và tổ đội thi công toàn là thợ công nhật của công ty nênThiên Gia Phú luôn chủ động trong tuốt các việc chuẩn bị thực hiện phòng mẫu, đo khảo sát cắt tấm Compact Malaysia tại nhà xưởng sau đó nhập hàng về công trường để thi công đại trà sau khi nhà thầu chính / TVGS / CĐT nghiệm thu phòng mẫu.

  [​IMG]


  Đúng theo tiến độ thực hiện phòng mẫu, cắt nhập hàng cho tất thảy dự án với khối lượng >650 m2 và lắp đặt 04 tầng để bàn giao cho CĐT trong vòng 02 ngày,Thiên Gia Phú đã xuất sắc hoàn thành công việc đúng theo tiến độ đã hợp nhất với nhà thầu chính và CĐT, và được sự đánh giá cao của các bạn kỹ sư công trường của nhà thầu chính và TVGS tại công trường về sự nhiệt thành trong công việc và đảm bảo chất lượng trong trường hợp thi công gấp hạng mục vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza.

  [​IMG]
  2. Kết quả
  Theo tiến độ tổng dự án, ngày 23 tháng 04 năm 2016 sẽ bàn giao cả thảy hạng mục vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza, tuy nhiên Thiên Gia Phú đã thực hiện tuốt tuột vách ngăn wc cho dự án trong vòng 06 ngày làm việc từ ngày 13/04 đến ngày 19/04 và Thiên Gia Phú đang lên kế hoạch việc sinh và thực hiện nghiệm thu bàn giao đến nhà thầu chính / Chủ đầu tư

  [​IMG]


  Tuy trong tiến độ có những ngày nghỉ lễ mùng 10 tháng 03 nhưng Thiên Gia Phú cũng đã hoàn tất tiến độ sớm hơn 03 ngày so với tiến độ đề nghị CĐT và nhà thầu chính về việc cung cấp và thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza.Thiên Gia Phú một lần nữa khẳng định được thương hiệu và khẩu hiệu chóng vánh – hiệu quả – chất lượng của công ty, qua đây Thiên Gia Phú thách thước tiến độ của mọi dự án.