Hồ Chí Minh Quà valentine cực độc cho các cặp tình nhân

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi along2015, 28/10/15.

 1. along2015

  along2015 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mách bạn tặng quà valentine cho bạn trai tự thiết kế độc đáo

  Đến các thời điểm như sinh nhật... là ngày để các bạn trai cho thấy tình cảm với phái đẹp. Tuy vậy, để đưa một món quà xinh xắn vừa hấp dẫn sẽ rất khó là đối với những đám con trai không bao giờ thường xuyên tặng quà sinh nhật cho mẹ. Bên cạnh đó chưa đề cập đến hầu bao "đầu tư" vài triệu đồng cho những món quà sinh nhật cho mẹ mà không có gì chắc chắn các cô sẽ yêu thích.

  [​IMG]

  Cách chuyển 1 hộp quà sinh nhật cho mẹ cho phép túi tiền với văn phòng vừa chứng tỏ kỷ niệm sâu sắc trong trái tim người ấy?

  Trong bài chia sẻ này, mình sẽ chỉ cho mọi người một quà sinh nhật cho bạn trai tuyệt vời, vừa hấp dẫn mà tự tui kinh qua từ khoảng khắc tôi và bạn gái thời còn iu nhau.

  Trong thời hiện đại này, quà sinh nhật ý nghĩa tuyệt vời dành gửi cho nhau dường như quá tốn kém khi anh chị em thường có tiềm thức quà sinh nhật cho chồng phải xài được để nó thiết thực mà đỡ lãng phí tiền. Như đơn cử trường hợp của tụi mình cũng như vậy, ngày xưa, tôi và người ấy yêu nhau, tụi mình cũng giống các bạn hay gửi cho người ấy nhiều quà sinh nhật ý nghĩa dễ thương, thu hút như tặng hoa... Thầm nghĩ được tung hô vì sự nỗ lực nhưng thay vào đó bị đằng ấy trách vì cái tội mua chi cho tốn tiền.

  Sau một vài ngày nghiên cứu tôi đã quyết định tìm ra "bước đột phá" đó là gửi một hương thơm cho người yêu, vừa giúp nửa kia của mình đáng yêu hơn, vừa gợi nhớ nhớ đến mình mỗi lần đằng ấy xức chai nước thơm đó.
  Cho đến bây giờ, khi mình và người yêu đã ở chung một căn phòng và có ku cậu 5 tuổi rồi mà khi nào em yêu vẫn hay nhắc lại kỷ niệm xưa.

  Làm sao để có quà sinh nhật cho mẹ hơn cả tuyệt vời kinh điển với hàng trăm năm

  Nếu bà con mang một hương thơm cho đằng ấy thì khẳng định nửa kia sẽ nhớ suốt đời. Bởi vì quần áo... về sau sẽ không còn thịnh và khi đó là nằm chình ình trong góc tủ. Chưa kể những đồ đấy đằng ấy chỉ sử dụng vào các thời điểm đặc biệt như Quốc tế phụ nữ chứ không sử dụng hàng ngày. Trong khi mùi thơm của dầu thơm thì lại khác, sẽ khẳng định mãi giá trị trường tồn qua hàng thế hệ.

  [​IMG]

  Cho nên anh chị em nhất là học sinh nên mua lọ nước hoa mini vừa đáp ứng hầu bao vừa có thể tự thiết kế bên ngoài chai nước hoa theo phong cách made by me vừa nhẹ nhàng đưa tâm tư đến người iu.

  Ưu điểm chai của nước hoa nga 15ml là xinh xắn tiện lợi mang theo bóp khi đi chơi, cùng chi phí thấp. Chắc chắn Nuoc hoa xach tay nga sẽ là món Quà tặng người yêu trên cả tuyệt vời dành cho các bạn trai.