Quái rừng ở trong Game online Spirit Of Glory sỡ hữu kỹ năng như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 21/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điểm nhấn của Spirit Of Glory chính là hệ thống Quái Rừng. Thông qua hấp thụ creep rừng, chính bạn sẽ có nhận được rất nhiều skill hợp tác có thể tạo ra chuỗi combo skill sung sức kèm theo đẹp mắt.
  Nằm tại phiên bản hiện thời, game đang phát triển được 44 vị tướng, phần nhiều đều "mượn ý tưởng" đến từ Dota, ngoài ra, hệ thống bản đồ, quái rừng, trụ Tới ngôi nhà chính, thậm chí chính là cơ chế xuất hiện quái vật hay đòn đánh cũng đều đã được "bê" phía nhiều MOBA khác với, đây là việc này vô cùng đơn giản nhằm nhận ra.

  Dựa trên kỹ năng và thuộc tính riêng tư của mỗi anh hùng, các bạn chọn thú rừng đúng nhằm hợp tác. Nhờ đó nên chiến thuật triển khai của bạn sẽ có phong phú với khác với hơn nhiều.
  Nhiều dòng quái rừng trong game spirit of glory sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trong đó địa điểm nhất định, gồm:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thu cần sử dụng CP hao tốn: 500
  Skill: Ấn Ký Nổ - tạo dựng 1 ấn kỹ bùng nổ tạo nên sát thương rất nhiều xung quanh.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thu cần thiết CP hao tốn: 380
  Khả năng: Thánh Quang Đến Trị không biết, tìm lại sinh nở lực tới cho mình cùng nhau đồng chí lân cận, song song đó càng tăng 20 điểm ma thuẩn giáp bên trong 15 giây.
  [​IMG]
  Giáp Long
  Hấp thụ nhất thiết CP tiêu hao: 430
  Năng lực: Cường Kích - Lập nên 1 vùng trọng lực xung quanh, hút thù địch đến tâm điểm kèm theo kích nổ trọng kích gây nên sát thương cùng với đó làm chậm di chuyển của kẻ thù bên trong 2 s.
  Nhân Ngư
  Hấp thu cần có CP tiêu tốn: 330
  Skill: Suối Ngầm - Áp dụng thủy triều hất bay kẻ thù.
  Đến thế giới Spirit Of Glory chắc hẳn người chơi sẽ được nhận thấy rất là quen thuộc, do ví dụ như đã nói phía trên, game này "kết hợp" tương đối những MOBA đình đám. Dù vậy, gMO này lại có nền tảng đồ họa được xếp bước vào hạng đơn giản gây ra "đau mắt" đến cho gamer, bên lề đó, cơ chế điều khiển (khi chơi qua ứng dụng giả lập ra trên PC) khá rắc rối, hiển nhiên bên trên những vật liệu di động sẽ được giảm cấp độ khó đi 1 chút, tuy vậy vẫn không thể nào giúp sức tải game đạt đến 1 tiết tấu nhanh chóng như là nhiều MOBA đỉnh cao.
  Gấu

  Hấp thụ cần dùng đến CP tiêu tốn: 570
  Năng lực: Gầm Thét - Phát ra tiếng gầm thét bá đạo vô trước, lập ra cho kẻ thù ở trong quy mô cánh quạt trước mặt một sát thương lớn, đồng thời gây ra giảm 40% công kích vật lý phía trong đó 6 s, giảm 40% tốc độ di chuyển phía trong đó Ba s.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thu cần phải có CP hao tốn: 600
  Kỹ năng: Trường Câu Đến Tung linh hồn câu đến phía trước kéo mục tiêu lần đầu tiên câu đã được đến bởi bản thân, gây ra sát thương lớn (không công dụng với với đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thu cần phải CP tiêu hao: 1300
  Khả năng: Thiên Phạt Đến Tạo dựng cơn bão lôi điện càn quét mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thụ cần sử dụng CP hao tốn: 1400
  Skill: Cự Nham Kích Tới Ném một cục đá vô từ phía kẻ địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thu cần dùng đến CP tiêu tốn: 1500
  Khả năng: Băng Tận Thế - Khóa băng lân cận, giảm bớt tốc độ đi lại của kẻ địch.