Toàn quốc Quản lý bán hàng hiệu quả hơn bằng phần mềm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 4ntyLov3, 11/3/16.

 1. 4ntyLov3

  4ntyLov3 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Nếu bạn đang là chủ đơn vị kinh doanh nào đó: Rất có thể bạn đang gặp vấn đề trong quản lý bán hàng mà bạn không hề hay biết như thất thoát nguyên vật liệu, gian lận trong bán hàng. Cũng rất có thể bạn đã nhận biết được vấn đề nhưng không biết giải pháp là gì hoặc biết giải pháp nhưng không biết lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp.
  MAYBANHANG.NET tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bán hàng bằng phần mềm cho hơn 5000 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Đây là minh chứng cho chất lượng về giải pháp mà MAYBANHANG.NET đưa ra cho các đơn vị kinh doanh.

  Phần mềm quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET có tính năng gì?
  Quản lý kho hàng, hàng tồn kho
  • Quản lý khách hàng và công nợ
  • Quản lý nhà cung cấp và công nợ
  • Quản lý hóa đơn
  • Quản lý đơn đặt hàng
  • Quản lý doanh số
  • ....
  [​IMG]
  - Điều đặc biệt là MAYBANHANG.NET sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nên tất cả các số liệu kinh doanh trên đều được báo cáo theo thời gian thực. Vì vậy, dù bạn có đang ở bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị nào có khả năng kết nối internet bạn cũng có thể theo dõi số liệu để ra quyết định.
  - Ngoài ra nếu bạn áp dụng quy trình bán hàng mà chúng tôi tư vấn, đơn vị kinh doanh của bạn sẽ giảm tránh được thất thoát nguyên vật liệu và gian lận trong bán hàng của nhân viên tối đa.

  Hãy truy cập MAYBANHANG.NET ngay để có thể đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly kho, phan mem quan ly nha hang, phần mềm quản lý quán cafe, phần mềm quản lý shop thời trang, phan mem ban hang sieu thi... trong 14 ngày.