Toàn quốc Quản lý và giám sát nhân viên bằng smartphone

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ksmart, 28/1/16.

 1. ksmart

  ksmart New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một lần tình cờ lên internet anh Dũng đọc được những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh, trong đầu anh liền lóe lên ý tưởng quản lý các nhân viên của mình, vì anh tính ra với mức phí cài đặt phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh như vậy nó chẳng đáng là gì so với hiệu quả mà sản phẩm mang lai, mặc khác có thể giúp cho tôi tránh sự nghi kỵ không cần thiết đối với nhân viên và tránh những rủi ro, gian lận, lừa đảo ngoài ý muốn…

  [​IMG]

  Vừa qua, chúng tôi có cơ hội làm việc với một vị giám đốc trẻ tại Hà Nội, anh Dũng thực chất là người gốc Hải Phòng, nhưng ra Hà Nội để lập nghiệp. Công ty của anh Dũng làm ăn khá chuyên nghiệp có gần 30 nhân viên giàu kinh nghiệm, với anh sự sống còn của công ty hoàn toàn phụ thuộc vào sự trung thành của những con người này.

  Anh Dũng chia sẻ, anh làm bên mảng du lịch và bất động sản, nhân viên thường xuyên phải đi ra ngoài thị trường gặp khách hàng. Tất nhiên những nhân viên khác thì anh có thể cho những nhân viên lâu năm này chia nhau quản lý, và đương nhiên là với những người không quan trọng anh cũng không bao giờ cho tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vậy làm cách nào để biết chắc chắn rằng những người có thâm niên đang làm việc hay đi cafe, hay thậm chí là đang tìm cách phản lại mình.

  Và hơn nữa, vì nắm được mọi thông tin liên lạc, giao tiếp của nhân viên đối với khách hàng, anh có thể kịp thời uốn nắn nhân viên của mình ngay tức thì mà không để mọi việc đi quá xa.

  Thực ra, nếu cần thì thông qua phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Ksmart, bạn có thể có tất cả những thông tin sau, tuy nhiên tùy theo nhu cầu thực tế, tùy theo từng đối tượng và mức độ có liên quan mà bạn nên chọn những loại phần mềm nào và tính năng nào để khỏi vi phạm pháp luật, việc này chúng tôi không thể nào quyết định thay bạn được:

  • Quản lý giám sát vị trí và công việc của nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Đo hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Quản lý giám sát được toàn bộ lộ trình di chuyển của nhân viên. Giúp hoạch định kế hoạch di chuyển hợp lý tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian di chuyển.
  • Lập kế hoạch, xây dựng tuyến bán hàng và phân công công việc cho nhân viên thuận tiện dễ dàng.
  • Đo hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chính xác, đơn giản thông qua báo cáo doanh thu theo ngày của từng nhân viên.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ về doanh thu, khách hàng theo từng ngày đến từng nhân viên.
  • Lưu trữ và cập nhật hình ảnh của từng đại lý, từng khách hàng.

  Rất may mắn chúng tôi đã hẹn được anh Dũng một buổi cafe, anh chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng của mình. Sau khi được tư vấn, và khuyên anh cần phải có sự thỏa thuận cụ thể và phải được sự chấp nhận của nhân viên thì mới có thể triển khai. Vì phần mềm quản lý điện thoại từ xa chỉ nên dùng để quản lý người thân như vợ, chồng, con của mình chứ không nên dùng với số lượng lớn, tràn lan như vậy mà không được sự đồng ý trước thì rất nguy hiểm.

  Chuyện nhỏ! Anh Dũng trả lời như vậy, làm cho chúng tôi thấy nhẹ lòng, Anh nói với chế độ đãi ngộ của công ty hiện nay, anh sẵng sàng rút ngắn thêm thời gian làm việc và nâng cao lương vì khi công ty có thêm nhiều lợi nhuận thì đương nhiên những nhân viên có thâm niên của anh sẽ là những người đầu tiên dược hưởng lợi…Với suy nghĩ như vậy anh tự tin rằng, nếu anh đưa quy định trong giờ làm việc nhân viên phải dùng cùng loại điện thoại smart phone, mọi giao dịch với khách hàng đều phải thông qua chiếc điện thoại đó, nhân viên sẽ được công ty mua điện thoại tặng và anh cũng thông báo rõ việc cài phần mêm gián điệp điện thoại cũng như một giải pháp quản lý mới của công ty.

  Anh đã cho nhân viên một vài ngày để suy nghĩ kĩ về những nội quy và cách quản lý mới của công ty, nếu nhân viên nào không đồng thì có quyền xin chuyển công tác. Ba ngày sau tất cả nhân viên đều đồng ý phương án này, vì họ thấy quyền lợi của công ty cũng chính là quyền lợi của cá nhân họ, và dự án này đã được chúng tôi hợp tác triển khai một cách công khai hiệu quả, đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi cài nhiều phần mềm theo dõi điện thoại như vậy cho cùng 1 khách hàng.

  Ksmart.vn