Toàn quốc Quảng Bình tự hào đón chủ sở hửu HCV Olympic Vật lý quốc tế 2016

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi maingoc4000, 29/8/16.

 1. maingoc4000

  maingoc4000 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Từ khóa : bài đọc tiếng anh lớp 9
  GD&TĐ - trở lại từ cuộc thi Olympic Vật lý thế giới 2016 với tấm huy chương vàng, Nguyễn Thế Quỳnh hạnh phúc trong sự hân hoan, nghênh tiếp của tập thể những thầy, giáo viên và học sinh trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Sở GD-ĐT, chỉ huy tỉnh uỷ Quảng Bình.[​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG]
  GD&TĐ - quay về từ cuộc thi Olympic Vật lý thế giới 2016 với tấm huy chương vàng, Nguyễn Thế Quỳnh hạnh phúc trong sự hân hoan, chào đón của tập thể những thầy, cô giáo và học sinh trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Sở GD-ĐT, lãnh đạo tỉnh uỷ Quảng Bình.
  Kỳ thi Olympic Vật lý quốc tế 2016 được tổ chức tại Zurich, Thụy Sĩ, diễn ra từ ngày 10 đến ngày 18/7/2016, với sự tham gia của 450 học sinh đến từ 90 quốc dân và lãnh thổ.
  Đoàn Việt Nam có 5 sinh viên tham dự và 5 em đều xuất sắc giành được huy chương, với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Huy chương vàng của em Nguyễn Thế Quỳnh là HCV thứ 2 của đoàn Việt Nam. trước đây, tại kỳ thi chọn học sinh cao tay quốc gia lớp 12, năm học 2015-2016, Nguyễn Thế Quỳnh đã đoạt giải nhì môn Vật Lý và là một trong hai học sinh của tỉnh Quảng Bình được Bộ GD&ĐT chọn vào đội dự tuyển Olympic Vật lý thế giới. Tại kỳ thi Olympic Vật lí châu Á năm 2016, xảy ra tại Hồng Kông, em đã giành được Huy chương Bạc.
  Ông Hoàng Đăng Quang – Bí thư tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình khẳng định: Em Nguyễn Thế Quỳnh mang niềm vinh quang và tự hào về cho cá nhân, gia đình, nhà trường và toàn ngành GD&ĐT Quảng Bình, khiến rạng danh thêm truyền thống hiếu học của quê hương.
  Mong rằng, em Quỳnh tiếp tục học hành luyện tập và phấn đấu Thêm vào đó để tiếp tục giành những giải thưởng cao quý hơn….
  Vĩnh Quý
  VietBao.vn