Hồ Chí Minh Quảng cáo báo điện tử

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mvlagency, 19/9/16.

 1. mvlagency

  mvlagency New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Quảng cáo báo điện tử là hình thức quảng cáo hiệu quả, độ phủ thương hiệu tốt vì các trang báo mạng, tạp chí mạng hiện nay có lượng người đọc rất đông, chiếm thị phần áp đảo so với các loại hình báo chí và quảng cáo truyền thống khác.
  [​IMG]
  Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo báo điện tử? Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, nếu doanh nghiệp vẫn chưa tiếp cận người tiêu dùng đang ở trên mạng thì là một thiếu sót rất lớn. Quảng cáo báo điện tử luôn đem lại hiệu quả rất cao và đang ngày càng chiếm ưu thế nhiều hơn so với báo giấy. MVL Agency sẽ giúp bạn tạo nên sức mạnh cho thương hiệu bạn.

  Tại sao nên chọn MVL Agency làm đơn vị booking quảng cáo báo điện tử hiệu quả:

  • Báo giá nhanh chóng tất cả các trang điện tử uy tín giúp bạn không tốn thời gian liên lạc với từng trang báo.

  • Bảng báo giá được cập nhật liên tục để bạn nắm rõ được giá cả chính xác ở từng thời điểm cụ thề.

  • Mức chiết khấu cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí so với đặt quảng cáo trực tiếp tại trang gốc.

  • Tư vấn và cung cấp gói dịch vụ quảng cáo báo điện tử phù hợp nhất để đem lại lợi nhuận cao nhất với chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

  Bên cạnh quảng cáo điện tử, MVL Agency còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo khác như quảng cáo báo giấy. quảng cáo truyền hình, quảng cáo LCD - DP kênh cao ốc, bệnh viện. Chúng tôi giúp bạn tạo nên những giá trị thiết thiết thực nhất từ đó mang lại hiệu quả cao nhất có thể cho mọi doanh nghiệp.

  Mọi chi tiết cần hỗ trợ xin liên hệ hotline 0918 335 788; email info@mvlagency.com, đội ngũ tư vấn của MVL agency sẽ giúp doanh nghiệp bạn lên kế hoạch quảng cáo hiệu phù hợp nhất.